Ứng dụng OTT Karo đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng

09:07, 26/03/2018

(XHTT) - Chỉ cần có Internet, người dùng smartphone ngày nay tha hồ nhắn tin, điện thoại cả ngày nhờ ứng dụng OTT. Tiết kiệm chi phí, kết nối mọi lúc mọi nơi, ứng dụng OTT nhanh chóng trở thành phương tiện liên lạc không thể thiếu.

(XHTT) - Chỉ cần có Internet, người dùng smartphone ngày nay tha hồ nhắn tin, điện thoại cả ngày nhờ ứng dụng OTT. Tiết kiệm chi phí, kết nối mọi lúc mọi nơi, ứng dụng OTT nhanh chóng trở thành phương tiện liên lạc không thể thiếu. Mọi người dùng đều cài đặt ứng dụng OTT, thậm chí có người còn cài đặt nhiều ứng dụng OTT khác nhau trên cùng smartphone của mình.  

Karo- OTT đặc biệt

Karo cũng là ứng dụng OTT nhưng ra đời sau và khắc phục nhiều nhược điểm của những OTT thế hệ trước nên có điểm khác biệt. Bên cạnh những tính năng cơ bản của OTT như sau khi tải app, người dùng được gọi, nhắn tin miễn phí, Karo thật sự là một giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý liên lạc nội bộ và kiểm soát chi phí một cách hiệu quả khi tích hợp toàn bộ hệ thống danh bạ doanh nghiệp và một loạt tiện ích như nhóm làm việc doanh nghiệp, bản tin nội bộ, các câu lạc bộ hay tổng đài vPBX lên một nền tảng duy nhất.

Được xác định ngay từ đầu là hệ thống truyền thông hiện đại trên nền tảng điện toán đám mây theo mô hình mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt nên Karo không “nhăm nhăm” miễn phí mà tính đến hiệu quả cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Đơn cử như yếu tố bảo mật được đặt lên hàng đầu. Dữ liệu được mã hóa trên từng giao dịch. Toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ tại IDC của VNPT.

Danh bạ, group chat cho doanh nghiệp, bản tin và các hoạt động nội bộ được quản lý tập trung trên Portal. Theo đó, các trao đổi thông tin của doanh nghiệp đều được “chăm sóc” chu đáo. Trường hợp bạn muốn lập một nhóm các chuyên viên cho dự án độc lập của doanh nghiệp, cần tạo nhóm nhanh chóng với dữ liệu trao đổi cần bảo mật, nhóm doanh nghiệp có thể được tạo ngay bởi quản trị viên. Chỉ có quản trị viên mới có quyền thêm và bớt thành viên. Các thông tin trao đổi trong nhóm được mã hóa và bảo mật tối đa. Hay nói khác hơn, Karo là ứng dụng OTT đặc biệt được thiết kế riêng cho doanh nghiệp nên yếu tố linh hoạt, bảo mật và chi phí tiết kiệm nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp luôn đặt lên hàng đầu.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Vì lẽ đó, Karo xây dựng nhiều gói cước đa dạng cho từng nhu cầu cụ thể. Bạn đơn thuần chỉ muốn gọi, nhắn tin miễn phí, Karo vẫn đáp ứng tốt với gói “Miễn phí”. Song song đó, 2 gói “Cơ bản” và “Nâng cao” sẽ giúp nhóm khách hàng doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu hệ thống kết nối hiện đại. Với người dùng cá nhân, Karo cho phép gọi từ ứng dụng ra di động và cố định tất cả các mạng với mức cước rẻ hơn nhiều 1 số OTT khác, thậm chí rẻ hơn cả cước gọi di động thông thường.

Với doanh nghiệp, bạn cũng phải trả phí nhưng là để sử dụng các tính năng đặc biệt của Karo được thiết kế cho doanh nghiệp như tích hợp danh bạ, nhóm chat doanh nghiệp, bản tin, tích hợp vPBX với mức độ bảo mật tới từng giao dịch, đặc biệt là giao dịch nhóm. Tuy nhiên, là doanh nghiệp bạn được hưởng gói cước tiết kiệm dành cho doanh nghiệp (B2B) với cước phí rẻ hơn nhiều so với gói cước dành cho cá nhân (B2C). Vì vậy, mặc dù phải trả phí nhưng thực tế DN đang tiết kiệm được chi phí liên lạc lên đến 50%.

Ngoài ra, Karo tương thích với cả 4 nền tảng hệ điều hành hiện nay: Android, Windows, iOS, MacOS. Karo sở hữu giao diện tùy biến, bộ sticker cảm xúc vui nhộn cho phép doanh nghiệp thay đổi màu sắc chủ đạo của ứng dụng cũng như chủ động xây dựng bộ sticker cảm xúc riêng phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp mình.

Liệu những ứng dụng OTT khác có làm được tất cả những điều đó? Bạn có thể cân nhắc và tính toán xem thử nhé.

P.V

 


 

.