Không phải Galaxy S10, Galaxy A8s là smartphone đầu tiên có màn hình Infinity-O

10:37, Thứ Ba, 04/12/2018 (GMT+7)
#
Được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên chiếc smartphone cao cấp Galaxy S10, tuy nhiên hôm nay một hình ảnh teaser đã cho thấy hình ảnh của chiếc điện thoại Galaxy A8s với màn hình Infinity-O không viền dự kiến sẽ ra mắt vào 10/12 tới đây.
 
Cách đây vài ngày, theo chuyên gia công nghệ rò rỉ Evan Blass tiết lộ Galaxy S10 sẽ được trang bị công nghệ màn hình Infinity-O với một lỗ tròn nhỏ nằm bên màn hình, đây là vị trí đặt camera selfie đơn hoặc kép trên Galaxy S10 Plus. 
Tuy nhiên, có vẻ như Samsung không chờ đợi thêm nữa khi hôm nay tài khoản Twitter nổi tiếng Ice Universe đã đăng tải một hình ảnh teaser cho thấy chiếc smartphone thuộc gia đình Galaxy A là Galaxy A8s mới là thiết bị đầu tiên được trang bị màn hình Infinity-O, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10/12. 
Nếu đúng như vậy thì Galaxy A8s mới là chiếc điện thoại thương mại đầu tiên sở hữu màn hình này, ra mắt sớm hơn một tuần so với chiếc Huawei Nova 4 cũng với công nghệ màn hình tương tự nhưng ra mắt vào ngày 17/12 tới đây. 
 
Cách đây vài tháng khi Samsung ra mắt mắt Galaxy A9 và Galaxy A6 tại thị trường Trung Quốc đã xuất hiện một vài hình ảnh của chiếc Galaxy A8s. Nhưng giờ đây hình ảnh cũng như thời điểm ra mắt chính thức của thiết bị cũng đã được tiết lộ trên tờ quảng cáo Galaxy A8s và được đăng tải chính thức trên tài khoản Weibo của Samsung.
Theo đó, trong thiết kế màn hình ở mặt trước của chiếc Galaxy A8s sẽ có lỗ nhỏ ở góc trên cùng bên trái, đây chính là nơi bố trí camera phía trước. Trên tờ quảng cáo có dòng chữ ghi "Real Galaxy" được viết trên màn hình của thiết bị cùng với dòng văn bản tiếng Trung Quốc ở phía dưới là "cái nhìn sâu sắc về tương lai". Đây có lẽ là một xác nhận gián tiếp rằng thiết kế (màn hình Infinity-O) sẽ có mặt trên các thiết bị khác của Samsung trong tương lai (cụ thể là Galaxy S10 series sắp tới).
 
Samsung Galaxy A8s sẽ là thiết bị tầm trung đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 710, bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy được cho là sở hữu màn hình khá lớn với kích thước 6.39 inch được sản xuất bởi BOE. Thông số kỹ thuật khác bao gồm hệ thống 3 camera ở mặt sau với độ phân giải tương ứng 25MP + 5MP + 10MP, camera selfie ở mặt trước độ phân giải 24MP và pin dung lượng 3.400mAh. 
 
Hoàng Thanh
 
.
.
.

.
.
.