Hoà mạng VinaPhone để được hưởng trọn 6 tiện ích trong 1 dịch vụ

10:40, 11/01/2019

(XHTT) - Ngoài những ưu đãi hấp dẫn khi chuyển sang mạng VinaPhone, các khách hàng hòa mạng Vinaphone còn có thể tận hưởng 6 tiện ích thiết thực trong một dịch vụ duy nhất.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn khi chuyển sang mạng VinaPhone, các khách hàng hòa mạng Vinaphone còn có thể tận hưởng 6 tiện ích thiết thực trong một dịch vụ duy nhất.
 
Đó chính là việc được lựa chọn các gói Gia đình đầy tiện ích của VinaPhone. Cụ thể, chỉ với mức cước từ 160.000đồng/tháng (chưa bao gồm VAT), hiện tại, người dùng có thể lựa chọn sử dụng các gói cước Gia đình của Vinaphone với nhiều ưu đãi, bao gồm các gói GDS, GD0, GD2 và GD3 có đường truyền Internet từ 20Mbps đến 50Mbps, Data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên còn được miễn phí gọi di động không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/tháng. 
Bên cạnh đó, người dùng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí Data khi xem trên di động. Với nhu cầu truyền hình cao hơn, khách hàng cũng sẽ được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.
 
Theo phân tích, về bản chất, giá cước của gói Gia đình của VinaPhone đã luôn tiết kiệm đến hơn 50% so với các gói riêng lẻ trên thị trường. Khi đăng ký gói có thời hạn 6 tháng và 12 tháng, khách hàng sẽ được giảm giá thêm đến 16%. Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước Gia đình của VNPT đã trở thành một trong những gói cước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống công nghệ của nhiều gia đình Việt.
 
Chú trọng tới mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình, gói cước có những tính năng gọi di động – cố định nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data bên cạnh đường truyền Internet và gói Truyền hình thiết yếu. Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước là xu thế tiêu dùng đã phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên trên thế giới, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán.
 
Trọn gói dịch vụ do 1 nhà cung cấp cũng giúp nâng cao trải nghiệm khi chỉ cần 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.
 
Để đăng ký gói cước Gia đình của VinaPhone, người dùng có thể tham khảo tại website của VinaPhone tại địa chỉ http://vinaphone.com.vn; liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 18001166 hoặc tới các điểm giao dịch của VNPT/VinaPhone trên toàn quốc.
P.V
.
1