Mách bạn gói Văn phòng Data của VNPT tiết kiệm tới 70% chi phí

10:19, 27/02/2019

(XHTT) - Gói cước "Văn phòng Data" là gói cước dành cho các Doanh nghiệp và CBCNV thuộc DN có nhu cầu sử dụng dịch vụ băng rộng Fiber VNN, di động VinaPhone, chữ ký số VNPT-CA với nhiều tính năng ưu việt và tiết kiệm lên đến 60%-70% so với sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

Gói cước “Văn phòng Data” là gói cước dành cho các Doanh nghiệp và CBCNV thuộc DN có nhu cầu sử dụng dịch vụ băng rộng Fiber VNN, di động VinaPhone, chữ ký số VNPT-CA với nhiều tính năng ưu việt và có chính sách giá cước ưu đãi lên đến 60%-70% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

Các tính năng ưu việt của gói cước “Văn phòng Data”

- Giống như các gói cước Gia đình, gói cước “Văn phòng Data” cũng có tính năng chia sẻ data dùng chung giữa các thành viên/thiết bị, mà ở đây là trong cùng một doanh nghiệp.

- Chi phí giá cước sẽ rẻ hơn từ 60%-70% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ. Bởi gói cước này miễn phí các cuộc gọi giữa các thuê bao di động tham gia gói Văn phòng Data (không phân biệt trả trước/trả sau), được ưu đãi đến 3.000 SMS khi đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Brandname; Được sử dụng đường truyền cáp quang Internet tốc độ cao (từ 40Mb/s trở lên) đi kèm 01 IP tĩnh, bảo mật với phần mềm Fsecure miễn phí.

- Rất thuận tiện khi doanh nghiệp chỉ cần quản lý cước phí tập trung và thanh toán 1 hóa đơn cho tất cả các dịch vụ cơ bản gồm di động VinaPhone, Internet cáp quang Fiber VNN, Chữ ký số điện tử VNPT - CA. Mọi dịch vụ trong một nên việc liên hệ lắp đặt, hỗ trợ dễ dàng và thanh toán đơn giản và nhanh chóng hơn là sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

- Diệt virus, bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp khỏi nội dung độc hại, bảo vệ giao dịch Internet Banking với F-Secure SAFE.

Nên lựa chọn gói cước nào?

Khách hàng có thể lựa chọn gói bao gồm hoặc không bao gồm dịch vụ VNPT – CA. Trong đó, gói VP (không bao gồm dịch vụ VNPT – CA) gồm dịch vụ cáp quang FiberVNN, Data sharing và Fsecure (tùy chọn SMS Brandname); Còn gói VPCA (bao gồm dịch vụ VNPT – CA) gồm dịch vụ FiberVNN, Data sharing, CA  và Fsecure (tùy chọn SMS Brandname).

Bảng giá cước gói VP tích hợp Di động + FiberVNN, trả theo tháng (đã bao gồm VAT).
Bảng giá cước gói VP tích hợp Di động + FiberVNN, trả theo tháng (đã bao gồm VAT).
Bảng giá cước gói tích hợp Di động + Fiber + VNPT CA, trả theo 6 tháng (đã bao gồm VAT).
Bảng giá cước gói tích hợp Di động + Fiber + VNPT CA, trả theo 6 tháng (đã bao gồm VAT).

Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả sử dụng, trước khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng cần nắm vững một số quy định sau:

- Dịch vụ FiberVNN trong gói Văn phòng Data đã bao gồm một địa chỉ IP tĩnh.

- Trường hợp gói Văn phòng Data đang giữa chu kỳ đóng trước cước có yêu cầu nâng cấp gói thì tại thời điểm nâng cấp thực hiện thanh quyết toán tiền đóng trước và bù trừ phần còn lại sang kỳ tiếp theo.

- Thuê bao chủ nhóm là thuê bao đăng ký tích hợp với thuê bao FiberVNN/FiberVNN+CA. Thuê bao chủ nhóm tham gia đăng ký tích hợp là thuê bao trả trước/trả sau hoạt động 2 chiều và không tham gia sử dụng các gói cước có cùng chung lưu lượng data khác như (gói X250, X500, GMAX40…). Thuê bao chủ nhóm có thể thêm/bớt thành viên, tra cứu lưu lượng còn lại thông qua SMS, MyVinaPhone.

- Thuê bao thành viên là thuê bao trả trước/trả sau VinaPhone. Thuê bao thành viên là thuê bao do thuê bao chủ nhóm đăng ký thông qua các kênh (CCBS, SMS, MyVinaPhone);

- Mỗi gói cước Văn phòng Data có quy định số lượng thuê bao thành viên tối đa được tham gia nhóm (số lượng thuê bao thành viên tối đa được tính bao gồm cả chủ nhóm).

- Ngoài số lượng thuê bao thành viên được miễn phí tham gia thành viên, với mỗi thành viên tăng thêm, thu cước 9.000 đ/TB/tháng và tính vào thuê bao chủ nhóm (hoá đơn cước riêng của thuê bao chủ nhóm trả sau hoặc trừ TKC của thuê bao trả trước).

- Gói Data dùng chung không được đăng ký riêng, chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký tích hợp cùng gói Fiber/CA. Gói Data dùng chung sử dụng ngay sau khi đăng ký thành công.

- Trường hợp các thuê bao thành viên có gói data cá nhân, hệ thống ưu tiên trừ dung lượng gói data dùng chung trước. Khi hết dung lượng data dùng chung sẽ trừ đến dung lượng gói cá nhân.

- Khi hết lưu lượng data tốc độ cao của gói Data dùng chung, gói Data dùng chung sẽ bị ngừng truy cập; phần data phát sinh sẽ được tính vào data cá nhân hoặc thuê bao chủ nhóm có thể đăng ký thêm gói bổ sung để tiếp tục sử dụng dịch vụ sharing.

 P.V

.