My VNPT: Chỉ cần một ứng dụng, quản lý tất cả các dịch vụ của VNPT

09:43, 21/02/2019

(XHTT) - My VNPT là ứng dụng trên di động cho phép người dùng là khách hàng của VNPT quản lý tất cả các thông tin tài khoản dịch vụ của VNPT trong cùng một nơi bao gồm: di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet FiberVNN và truyền hình MyTV.

My VNPT là ứng dụng trên di động cho phép người dùng là khách hàng của VNPT quản lý tất cả các thông tin tài khoản dịch vụ của VNPT trong cùng một nơi bao gồm: di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet FiberVNN và truyền hình MyTV.

Khách hàng có thể tải ứng dụng My VNPT trên App Store (đối với các thiết bị iOS như iPhone) hoặc Google Play Store (đối với thiết bị Android).

1. Quản lý các dịch vụ VNPT trong một ứng dụng duy nhất

Quản lý dịch vụ di động VinaPhone

Khách hàng có thể theo dõi thông tin thuê bao di động VinaPhone trả trước và trả sau bao gồm: thông tin tài khoản, các dịch vụ sử dụng, tra cứu thông tin cước, lịch sử sử dụng, lịch sử giao dịch, đăng ký huỷ các gói cước nhanh chóng và dễ dàng.

Quản lý dịch vụ cố định

My VNPT cho phép người dùng thông tin số cố định, số tiền dùng trong đến thời điển hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT.

Quản lý dịch vụ internet cáp quang FiberVNN

Cho phép người dùng biết được thông tin tài khoản, số tiền đến thời điểm hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT. 

Quản lý dịch vụ truyền hình MyTV

Với My VNPT, khách hàng sẽ biết được thông tin tài khoản, các gói add on MyTV đang sử dụng và có thể đăng ký/huỷ gói nhanh chóng và đơn giản ngay trên My VNPT.

2. Kiểm tra và thanh toán cước

My VNPT còn cho phép người dùng thanh toán, nạp thẻ cho các tài khoản khác nhau, các dịch vụ đang có của VNPT, báo hỏng các dịch vụ đang sử dung, người dùng còn có thể phản ánh/khiếu nại tới VNPT trực tiếp ngay trên ứng dụng.

3. Các tính năng bổ sung trên My VNPT

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất

Tìm nhanh các cửa hàng VNPT, VinaPhone gần nhất

Định vị cửa hàng VNPT gần nơi bạn nhất, hiển thị thông tin số điện thoại liên hệ và tích chỉ đường qua Google Maps.
Định vị cửa hàng VNPT gần nơi bạn nhất, hiển thị thông tin số điện thoại liên hệ và tích chỉ đường qua Google Maps.

Đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng

Lựa chọn nhóm dịch vụ GTGT

Xem thông tin chi tiết gói cước dành riêng cho bạn

Đăng ký dịch vụ GTGT dành cho thuê bao VinaPhone ngay trên ứng dụng

 Minh Anh

.