Hướng dẫn sử dụng ứng dụng tiếng Anh KidEnglish hiệu quả nhất

09:31, Thứ Hai, 04/03/2019 (GMT+7)
#

Với nhiều đặc điểm phù hợp với trẻ em châu Á, KidEnglish là chương trình học tiếng Anh được ưa chuộng và bán chạy nhất Hàn Quốc, giờ đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Bài viết sẽ giúp độc giả cách sử dụng ứng dụng KidEnglish.

Cài đặt ứng dụng

Bước 1: Người dùng thực hiện tải ứng dụng KidEnglish từ kho ứng dụng Google Play (Android) hoặc App Store (iOS).

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng, người dùng thực hiện truy cập ứng dụng, nhập tên tài khoản và mật khẩu mặc định nhận được từ dịch vụ để kích hoạt tài khoản của mình.

Bước 3: Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, người dùng sẽ thực hiện đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản.

Cách sử dụng

Bước 1: Khởi động Bút Smart Pen và Ứng dụng KidEnglish

Học viên thực hiện khởi động kết nối Bút với App thực hành trên Tablet. Cụ thể:

- Bật bluetooth của máy, bật bút và kết nối bút với thiết bị.

- Bật App thực hành và chờ đến khi tablet báo qua tiếng bíp, biểu tượng hình bút hiện lên hình tròn màu xanh đầy, đèn trên bút chuyển xanh nước biển là bút đã kết nối thành công.

Bước 2: Bắt đầu học

Tổng thời gian để học viên tự học tối thiếu 60 phút/ngày nếu học đủ 4 nội dung sau đây:

- Phần 1 - Ready: Học từ vựng với các thẻ từ và sách Q-Note (Thời gian học trung bình trong 5 phút).

- Phần 2 - Real: Học với App nội dung Doyose English App (Thời gian học trung bình trong 30-45 phút).

- Phần 3 - Repeat: Học với Sách Workbook, Bút và App thực hành Doyose English Member App và (Thời gian học trung bình trong 10-15 phút).

- Phần 4 - Reinforce: Học với Sách Smart Skill Up (ngữ pháp, nâng cao), Bút và App thực hành Doyose English Member App (Thời gian học trung bình trong 15-20 phút).

Lưu ý các học viên được khuyến khích học tuần tự theo các bước như đã mô tả ở trên nhưng không bắt buộc. Trên App Nội dung, tại từng Lesson, có phần Lesson Map - Sơ đồ các hoạt động trong bài học và bài mà học sinh đang học hiện tại.

Điểm khác biệt nổi bật của KidEnglish so với các chương trình học tiếng Anh khác là phương pháp dạy và học tiên tiến, kết hợp điểm mạnh của cả phương thức học online và offline. Trẻ sẽ được học online thông qua hàng ngàn bộ phim hoạt hình hấp dẫn hay game tương tác, sách video 3D, học trực tuyến với giáo viên 1:1 để luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc. Các hoạt động học phong phú như flash card, viết, vẽ, chơi game, nghe, nói, ghi âm, đọc truyện với tablet, dùng bút thông minh chấm vào sách giấy để hiển thị nội dung bài học trên tablet … được chuyển đổi liên tục trong một buổi học khiến trẻ luôn cảm thấy mới lạ và háo hức khám phá. Xen kẽ với đó là các bài học offline với sách bài tập để luyện kỹ năng viết.

Các tài liệu học được kết nối với máy tính bảng sẽ khiến trẻ thấy vui nhộn và hứng thú hơn trong quá trình học tập. Các hoạt động học với máy tính bảng, với sách giấy sẽ giúp bớt gây các bệnh về mắt cho trẻ.

Bên cạnh đó, một ưu điểm nổi trội nữa của KidEnglish chính là việc cá nhân hóa chương trình học cho từng độ tuổi, từng trình độ khác nhau. KidEnglish có tổng cộng 10 Level, tương ứng với 3 khóa học: Ground, Moutain và Sky. Mỗi năm, trẻ sẽ học 1 khóa gồm 3 - 4 Level. Với 30-45 phút học/ngày trong 5 ngày tự học và 15 phút tương tác với giáo viên mỗi tuần, KidEnglish tạo ra môi trường tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh để sau trẻ có thể tự tin sử dụng tiếng Anh cơ bản sau 3 năm.

P.V

.
.
.

.
.
.