Cách dùng Apple Music miễn phí đến hết đời

15:49, Thứ Năm, 02/07/2015 (GMT+7)

Dịch vụ Apple Music sẽ cho phép bạn sử dụng thử miễn phí 3 tháng, sau đó Apple sẽ tính phí 9,99 USD/tháng thông qua thẻ tín dụng lưu trữ trong iTunes để mua ứng dụng, nhạc và các nội dung khác.

Trong khi không ít người tham gia dùng thử miễn phí dịch vụ, nhưng có thể nhiều người sẽ không muốn lựa chọn tiếp tục sử dụng với chi phí nói trên khi hết 3 tháng dùng thử. Tuy nhiên, Apple sẽ tự động gia hạn thuê bao một khi vượt quá 3 tháng sử dụng thử miễn phí này.

Trừ khi bạn chắc chắn 100% sẽ gắn bó với Apple Music, còn không hãy thực hiện theo hướng dẫn từ sau đây để vô hiệu hóa tính năng tự động gia hạn trong trường hợp bạn quên hủy bỏ dịch vụ khi thời gian thử nghiệm miễn phí đã hết.

Bạn cần thực hiện những bước sau

Sau khi đã thiết lập Apple Music, hãy gõ nhẹ vào biểu tượng nhỏ phía trên, bên trái màn hình để truy cập đến tài khoản của bạn.

Từ giao diện ứng dụng, bạn hãy nhấp vào View Apple ID. Tiếp đó, nhấp vào Manage dưới phần Subscriptions. Bạn sẽ thấy một danh sách nội dung mà bạn đăng ký. Nhấp vào Your Membership cho Apple Music, có thể được bố trí phía trên cùng của danh sách.

Trong cửa sổ pop-up hiện ra, bạn hãy tìm đến phần Automatic Renewal của mục Renewal Options và chuyển sang trạng thái OFF.

Bây giờ bạn sẽ không bị tự động tính phí 9,99 USD sau khi hết thời gian thử nghiệm Apple Music. Cuối cùng, bạn chỉ cần gõ vào nút Done phái trên bên phải màn hình pop-up để quay trở lại Apple Music.

Nhã Phương

.
.
.

.
.
.