Quản lý và tìm tài liệu nhanh với Document Manager

14:43, Thứ Hai, 06/07/2015 (GMT+7)

Giao diện của chương trình đơn giản, trực quan nên các thao tác sẽ gọn nhẹ. 

Khi lần đầu chạy chương trình, bạn sẽ cần nạp (index) các tệp tin tài liệu trong máy tính. Quá trình này thường diễn ra trong vài phút, nếu số lượng tài liệu quá nhiều, thời gian có thể lâu hơn chút ít. Tốc độ tìm kiếm của chương trình nhanh vì đã nạp vị trí các tệp tin từ lần đầu khởi chạy.

Ngoài chức năng tìm kiếm tài liệu, chương trình còn giúp bạn mã hóa để tránh bị sửa đổi bởi những người mà có thể sử dụng hoặc bị xóa nhầm do thác tác chuột hoặc bàn phím.Sau khi khóa (Lock) tệp tin, biểu tượng trạng thái của tệp tin sẽ như hình dưới, khi có ai đó mở tệp tin này trên máy mà chẳng may xóa hay thêm/sửa dữ liệu thì khi đóng tệp tin, mọi thứ sẽ vẫn y nguyên như trước khi bạn khóa.


Vì đây là phần mềm kiểu dùng thử và tác giả may mắn đã nhận được bản quyền miễn phí nên nếu thấy chương trình này hữu ích thì bạn nên mua bản quyền từ Wonder Fox.

Bạn có thể tải Document Manager tại đây để dùng và trải nghiệm trước khi quyết định có mua hay không. Với cá nhân tác giả, khi số lượng tệp tin tài liệu nhiều đến mức sẽ có lúc bạn quên không nhớ đã lưu ở đâu thì một vài từ khóa sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn với Document Manager.

Quốc Phong

.
.
.

.
.
.