7 hình nền động cực đẹp và không hề “ngốn” pin cho Android

07:17, Thứ Sáu, 20/06/2014 (GMT+7)

Adidas 2014 FIFA World Cup LWP

Để hòa cùng không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, bạn có thể chọn bộ hình nền động tuyệt đẹp xoay quanh trái bóng Brazuca chính thức của World Cup 2014.

Bạn có thể dùng tay lướt trên màn hình điện thoại để trải nghiệm ứng dụng này và hòa nhịp cùng World Cup. Cũng có thể chọn tông màu chủ đạo của bộ hình nền dựa vào đội tuyển bóng đá mà mình yêu thích, chẳng hạn màu vàng xanh của Brazil, màu đen - đỏ - vàng của đội tuyển Đức hoặc cơn lốc màu da cam của Hà Lan...

Đây là ứng dụng miễn phí có thể dùng cả trên smartphone và tablet chạy Android

Có thể tham khảo và download tại đây

Muzei

Muzei (phiên âm của музей từ Nga, có nghĩa là "bảo tàng") cho bạn những hình ảnh về các tác phẩm hội họa và nhiếp ảnh với độ phân giải cao, đẹp mắt và sống động.

Một phần của hình nền đi kèm được áp dụng bộ lọc mờ và nhòe, tạo hiệu ứng để màn hình chính không bị rối mắt. Bạn có thể nhấp đúp bất kỳ lúc nào để xem hình ảnh được rõ nét nếu thích.

Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng Muzei có phần nguồn hình ảnh được mở rộng để luôn luôn tạo được sự mới mẻ cho người dùng. Ứng dụng này  hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Các bạn có thể tham khảo và download Muzei tại đây

Blue Skies Live Wallpaper

Ứng dụng Blue Skies là ứng dụng 3D cho hình ảnh đẹp trên màn hình điện thoại. Một số tính năng khác biệt của ứng dụng này là mỗi khi có tin nhắn đến, trên màn hình xuất hiện bong bóng hiển thị trạng thái tin nhắn.

Có thể lựa chọn nhiều tùy chỉnh cho các bong bóng, mây, tốc độ, màu sắc… của hình ảnh. Bầu trời còn có thể tự thay đổi theo ngày - đêm.

Blue Skies có thể sử dụng với nhiều ngôn ngữ. Phiên bản đầy đủ với nhiều tùy chỉnh sẽ mất khoảng 21K.

Các bạn có thể tham khảo và download bản đầy đủ tại đây. Bản miễn phí tại đây

Custombeam

Ứng dụng Custombeam được áp dụng cho các máy Android có phiên bản Ice Cream Sandwich. Tuy hình ảnh có phần đơn giản nhưng Custombeam là một lựa chọn tốt cho phép bạn tạo ra hiệu ứng hình ảnh, màu sắc theo ý thích của mình.

Tùy chỉnh bao gồm cài đặt tốc độ của các hình ảnh động, hình dạng của các hiệu ứng ống kính flare, và thậm chí cả các góc độ của màu gradient. Các tính năng thay đổi màu sắc cơ bản là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có đầy đủ các tính năng nó sẽ có giá 1,49 USD.

Các bạn có thể tham khảo và download Custombeam tại đây

Mountains Now

Những người yêu thích cảnh thiên nhiên có thể thấy mình phù hợp với ứng dụng Mountains Now. Với hình ảnh những con tàu, đám mây trôi bồng bềnh và đỉnh núi tuyết phủ sẽ khiên bạn hài lòng

Mountains Now đặc biệt ở chỗ có hiệu ứng 3D Parallax dựa vào hoạt động của con quay hồi chuyển (gyroscope) trong các thiết bị di động hiện đại do đó khung cảnh trong hình nền sẽ di chuyển theo chuyển động của thiết bị.

Phiên bản đầy đủ sẽ lấy của bạn 1,63 USD – khoảng 34K, nhưng cũng có một phiên bản miễn phí dành cho những người muốn tìm hiểu về app này.

Các bạn có thể tham khảo và download bản đầy đủ tại đây. Bản miễn phí tại đây

Wave

Hình ảnh của ứng dụng Wave tạo ra một loạt các con sóng mềm mại và phát sáng sống động trên màn hình smartphone của bạn. Hiệu ứng này có một chút gợi nhắc đến Playstation 3 hoặc PSP.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, tốc độ và cường độ của sóng để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Với các thiết lập mở rộng này, bạn có thể điều chỉnh để ứng dụng hoạt động trơn tru ít hao tổn năng lượng nhất.

Ứng dụng Wave có giá 1,49 USD tương đương 30K trong Google Play, nhưng ứng dụng này cũng có một phiên bản thử nghiệm miễn phí dành cho những người thích khám phá.

Các bạn có thể tham khảo và download bản đầy đủ tại đây. Bản miễn phí tại đây

Space Colony

Đây là ứng dụng hình nền sống chi tiết nhất trong bài viết này, nhưng cũng không hề “ngốn” pin. Hình nền này mô tả một bầu trời trong thế giới tương lai với các tòa nhà cao vút, sương mù và ánh sáng sống động. Bạn có thể chọn hàng chục phông nền khác nhau, cùng với chủ đề màu và hiệu ứng ánh sáng phù hợp sở thích.

Hình ảnh sẽ đưa bạn chao liệng trên bầu trời và trượt qua những khoảng cách hẹp giữa các tòa tháp cao vút lung linh ánh đèn. Cũng có thể thay đổi đường đi của hình ảnh bất cứ lúc nào bằng cách nhấp đúp trên màn hình.

Ngay cả với tỷ lệ khung hình thiết lập cao, hình nền sống động như thật này gần như không làm hao phí nguồn pin của bạn. Bạn sẽ cần phải trả 1,95 USD tương đương 42.000 đồng để có phiên bản của ứng dụng này qua Google Play.

Các bạn có thể tham khảo và download bản đầy đủ tại đây.

Mai Hoa

.
.
.

.
.
.