Hé lộ lịch trình cập nhật Marshmallow cho Galaxy S6 và Note 5

10:53, Thứ Ba, 26/01/2016 (GMT+7)

Lộ trình cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho một số thiết bị cao cấp của Samsung vừa bị rò rỉ trên Internet.

Android 6.0 mang đến những tính năng hấp dẫn để tăng cường khả năng làm việc cho smartphone. Trong khi nhiều người dùng HTC và LG đã tận hưởng Android 6.0 thì người dùng Samsung cho biết họ đã phải đợi bản cập nhật rất lâu.

Nhưng theo một email rò rỉ trên Internet thì Android 6.0 sẽ cập bến các thiết bị Galaxy S6 Edge+ và Note 5 vào tháng Hai/2016. Galaxy S6 có khả năng nhận được bản cập nhật này vào tháng Ba hoặc tháng Tư. Còn chủ sở hữu Galaxy S6 Edge và S6 sẽ nhận được Marshmallow vào khoảng tháng Hai hoặc tháng Ba.

Galaxy Note 4 và Galaxy Note 4 Edge có khả năng được tiếp cận với bản cập nhật mới vào tháng Ba hoặc tháng Tư. Bản cập nhật Marshmallow đã được thử nghiệm trên các thiết bị Samsung ở một số nước, trong đó cả Android 6.0 và 6.0.1 là những phiên bản đã được thử nghiệm.

Điều đó cho thấy, nhiều khả năng bản cập nhật 6.0.1 dành cho các thiết bị của Samsung có thể được cập bến ngay sau khi được nâng cấp lên Android 6.0. Chưa thể thẩm định hình ảnh rò rỉ trên là hình ảnh thật hay không, bởi Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Tuy nhiên, đáng chú ý, thông tin về khả năng cập nhật lên Android 6.0 dành cho Galaxy S4 không có, và trước đó các tin đồn dường như cho thấy Samsung sẽ bỏ rơi Galaxy S4 trong bản cập nhật này, một sự thất vọng không hề nhỏ.

Thái Vân (Theo slashgear.com)

.
.
.

.
.
.