Instagram sẽ cho phép chuyển đổi nhiều tài khoản dễ dàng hơn

08:36, Thứ Tư, 10/02/2016 (GMT+7)

Instagram đang thử nghiệm phương cách dễ dàng hơn để chuyển đổi giữa nhiều tài khoản mà không cần phải mỗi lần đăng xuất và đăng nhập.

Instagram vừa xác nhận đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều tài khoản trên ứng dụng iOS của mình. Điều này sẽ khiến cho những người dùng nhiều tài khoản Instagram dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi.

Người dùng Instagram đầu tiên nhận thấy tính năng chuyển đổi tài khoản mới xuất hiện hôm 04/02/2016 vừa qua. Vào tháng 10 năm ngoái, Instagram đã thử nghiệm tính năng này cho người dùng iOS có thể chuyển đổi tài khoản hoặc khi tài khoản chuyển đổi sẽ được thực hiện chính thức cho tất cả người dùng.

Người dùng Instagram tiếp cận tính năng chuyển đổi tài khoản mới này sẽ thấy tùy chọn Add Account trong phần thiết lập của ứng dụng. Khi bạn thêm một tài khoản thứ hai, bạn có thể chuyển đổi một cách nhanh chóng bằng cách chọn từ một menu mới ở trên cùng của trang hồ sơ. Bất cứ khi nào bạn nhận được thông báo push bạn cũng có thể nhìn thấy “tính năng mới” từ tài khoản Instagram.

Hiện, bạn không thể lưu trữ nhiều hơn một tài khoản đăng nhập Instagram cùng lúc. Nếu muốn chuyển đổi giữa các tài khoản bạn phải đăng xuất ra khỏi tài khoản hiện tại và đăng nhập trở lại với các thông tin khác nhau.

Dường như Instagram thực sự muốn mọi người chỉ duy trì một bản sắc trên Instagram, nhưng khi mà ứng dụng chia sẻ ảnh trở nên phổ biến hơn, nhu cầu đa tài khoản cũng ngày thêm tăng trưởng.

Tường Vân (Theo pcworld.com)

.
.
.

.
.
.