Skype 8.1 cho iOS: Thiết kế mới với nhiều tính năng tiên tiến

11:22, Thứ Tư, 28/06/2017 (GMT+7)
(XHTT) - Hồi đầu tháng, ứng dụng Skype đã tung ra bản cập nhật dành cho Android với rất nhiều cải tiến. Nhưng đến hôm qua, phiên bản Skype 8.1 mới nhất đã có mặt trên App Store đi kèm nhiều cải tiến và nâng cấp giá trị.
 
Đầu tiên, giao diện người dùng được lột xác hoàn toàn với nhiều màu sắc hơn và phù hợp hơn với thiết kế ngôn ngữ tổng thể của iOS hơn. Phiên bản Skype mới dành cho iOS đã loại bỏ thiết kế cũ và thay vào đó là những hình ảnh tươi mới hơn, mang đến cảm giác thú vị hơn ngay từ giao diện bên ngoài. 
 
 
Message Resactions là một tính năng mới trong Skype 8.1. Giờ đây, bạn có thể cho phép người đang liên lạc với mình biết được cảm xúc của bạn bằng cách chèn vào các biểu tượng cảm xúc khác nhau. Đây là tính năng mà Facebook đã giới thiệu gần đây trên tất cả các nền tảng, vì vậy không lạ khi Skype cũng đã kịp mang tính năng tương tự lên ứng dụng của mình. 
 
Ngoài ra còn có tính năng mới được gọi là In-Call Reactions, cho phép bạn thêm các biểu tượng cảm xúc trực tuyến, nhập các nội dung văn bản trực tiếp hoặc chụp ảnh hay quay video theo thời gian thực trong thực hiện các cuộc gọi video và cuộc gọi thoại. Với tính năng Highlights, bây giờ bạn có thể chia sẻ cả những cuộc phiêu lưu hàng ngày của mình với bạn bè và gia đình. 
 
 
Tính năng Find đã được cải tiến hơn nữa, cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm tin tức, kết quả thể thao, nhà hàng, thời tiết và các nội dung khác thông qua công cụ tìm kiếm Bing. Như vậy người dùng sẽ không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khi cần tìm kiếm, đồng thời có thể chia sẻ kết quả với bạn bè của mình. 
 
Skype 8.1 đã được phát hành chính thức trên App Store, vì vậy nếu bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin của Microsoft thì nên cập nhật lên phiên bản mới nhất để tận dụng tất cả các tính năng thú vị của nó.
 
Hoàng Thanh (theo Phonearena)
.
.
.

.
.
.