Cập nhật ngay iOS 12.1 để tránh bị hack

16:19, 24/10/2018

(XHTT) - Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.1, watchOS 5.1 với nhiều cải tiến nổi bật.

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.1, watchOS 5.1 với nhiều cải tiến nổi bật. iOS 12.1 và watchOS 5.1 không phải là những bản nâng cấp lớn, thay vào đó, Apple sẽ tập trung cải thiện trải nghiệm tổng thể và vá các lỗ hổng còn tồn tại trước đó.

Ngoài ra, bản cập nhật này còn một số tính năng khác như hỗ trợ gọi FaceTime theo nhóm (tối đa 32 người), đồng bộ Memoji lên iCloud, hỗ trợ eSIM.

Để đảm bảo mọi thứ luôn được an toàn, người dùng nên tiến hành sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad bằng cách kết nối thiết bị vào máy tính (Windows hoặc macOS) và mở phần mềm iTunes. Nếu chưa có, người dùng có thể cài đặt iTunes tại địa chỉ http://bit.ly/itunes-sw.

Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng thiết bị ở góc trên bên trái, chọn This Computer > Back Up Now. Để tăng cường bảo mật, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào ô Encrypt iPhone backup. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu nhạy cảm như mật khẩu, dữ liệu y tế, thiết bị HomeKit và thông tin đăng nhập cũng sẽ được sao lưu.

P.V

.
1