Khuyến mãi bản quyền phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe

08:04, Thứ Hai, 01/11/2010 (GMT+7)
WinX HD Video Converter Deluxe là một phần mềm đa chức năng như HD Video Converter, DVD Burner và Website Video Downloader. Được xây dựng trên 160 định dạng video và 50 định dạng âm thanh nó có thể chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến, hỗ trợ điều khiển trong quá trình play.


Các tính năng chính:

Hỗ trợ Video đa chiều: MKV sang MP4, MKV sang AVI, chuyển đổi chiều M2TS/MTS sang MPEG / DVD, tự do lựa chọn ngôn ngữ theo dõi âm thanh và video.

HD và SD Video: Chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến như AVCHD to AVI, MKV to AVI, MTS to AVI/MP4, MOD TOD to MPEG/DVD, convert AVCHD to MPEG, DVD, OGG, WMV, FLV, MOV,... mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ codec nào của bên thứ ba.

Website Video Downloader: Cho phép khai thác nội dung trang web và tải về. Tạo Video, Audio và bộ sưu tập ảnh từ YouTube, Myspace Video, Metacafe video. Cũng cho phép chuyển đổi định dạng được hỗ trợ bởi các trang web này.

Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video: Trích xuất âm thanh và lưu lại dưới dạng MP3 hay trích xuất hình ảnh từ video lưu dưới định dạng JPEG hoặc BMP.

Burn Video to DVD và Tạo đĩa DVD: Các phần mềm đa năng hỗ trợ chuyển đổi đơn giản giữa các video và thậm chí ghi chúng vào đĩa DVD.

Sẵn sàng cho cả người dùng Mac và Windows với các tính năng tương tự như đã đề cập ở trên, các bạn có thể truy cập vào http://www.winxdvd.com/giveaway/ để tải về. Và để kích hoạt phiên bản đầy đủ của phần mềm, sử dụng key sau đây:

Windows version: AF-TQTGYQYW-JXPQKM
Mac version: WINXMC-2010-1029-giveaway

Có thời hạn và hiệu lực cho đến ngày 04 tháng 11 2010.

Tấn Kiệt - Theo techtickle.com
.
.

.
.
.