Ultimate Taskbar Controller 3.0: “Thiên biến vạn hóa” Taskbar hệ thống

14:00, Thứ Ba, 17/05/2011 (GMT+7)
Với Ultimate Taskbar Controller (UTC) 3.0, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa thanh tác vụ (Taskbar) hệ thống trong một cú nhấp chuột duy nhất để tổ chức nó theo ý thích của bạn.
 
Tương thích: Windows XP/ Vista/ 7
 
 
Dung lượng: 71,5 KB. Miễn phí. 
 

UTC là một ứng dụng di động (portable) nên bạn chỉ cần khởi chạy tập tin *.exe tải về để vào giao diện sử dụng của chương trình. Sau đó, bạn chọn lựa các tính năng mong muốn tinh chỉnh cho thanh tác vụ mà UTC cung cấp:
 

- Remove Taskbar: Làm ẩn thanh tác vụ chỉ chừa nút Start.
- Remove Clock: Làm ẩn đồng hồ nơi khay hệ thống.
- Remove Notification Area: Làm biến mất bảng thông báo Notification.
- Remove Clock Forever: Làm biến mất đồng hồ hệ thống.
- Make Space Between Volume and Clock: Tạo khoảng trống giữa biểu tượng âm thanh và đồng hồ hệ thống trên thanh Taskbar.
- Refresh Taskbar: Làm mới thanh tác vụ.
- Use Other Clock: Thay thế và sử dụng một kiểu đồng hồ mới.
- Remove Taskbar Buttons và Something New: Loại bỏ toàn bộ đối tương trên khay hệ thống (với Windows 7 từ nút Show hidden icons đến nút Show Desktop).
- Collapse Taskbar: Thu gọn không gian thanh tác vụ (chỉ chừa trình đơn Start, nút Show Desktop và một số biểu tượng nơi khay hệ thống).
                  
   
Lưu ý: Do ứng dụng vẫn còn trong giai đoạn phát triển (beta) do đó có một số tính năng của chương trình hoạt động không hiệu quả. Ngoài ra, để một số tính năng (Remove Notification Area, Remove Clock Forever) có hiệu lực, bạn có thể phải log off hoặc khởi động lại máy tính. 
 

Say IT
.
.

.
.
.