Đăng ký mới Internet Banking VIB, nhận ngay "Táo" xịn

15:30, Thứ Tư, 26/12/2012 (GMT+7)
VIB vừa chính thức ra mắt dịch vụ Internet Banking thế hệ mới, giúp chủ tài khoản thanh toán VIB luôn chủ động trong việc quản lý thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách an toàn, đơn giản và tin cậy qua Internet. 

Cũng dịp này, VIB triển khai chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng sản phẩm Apple đẳng cấp khi đăng ký mới Internet Banking” dành cho khách hàng đăng ký Internet Banking trong thời gian từ 26/12/2012 đến 23/03/2013.

Sử dụng dịch vụ Internet Banking thế hệ mới của VIB,  khách hàng luôn chủ động và dễ dàng quản lý thông tin tài khoản và truy vấn lịch sử giao dịch; chuyển khoản trong và ngoài hệ thống VIB, chuyển tiền nhanh qua thẻ, nạp tiền điện thoại di động, thẻ trả trước quốc tế; thanh toán hóa đơn tiền điện, thanh toán khoản vay, chủ động trả nợ thẻ tín dụng MasterCard; ...

Ngoài ra, Internet Banking của VIB còn có tính năng chủ động nhắc những khoản thanh toán đến hạn và cho phép khách hàng cá nhân hóa giao diện theo cách của riêng mình.

Với chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng sản phẩm Apple đẳng cấp khi đăng ký mới Internet Banking”,  bạn chỉ cần đăng ký Internet Banking thế hệ mới và đăng nhập ít nhất 1 lần trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký và trước khi kết thúc chương trình là có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn. Các giải thưởng bao gồm: 01 Giải nhất 01 chiếc Macbook Pro 13'-MD102, 01 giải nhì 01 chiếc iPad Gen 4 Wi-Fi 4G 64 GB Trắng và 01 giải ba 01 chiếc iPhone 5 16GB Trắng.

Minh Hiền
.
.

.
.
.