Trải nghiệm thú vị cùng bộ ứng dụng từ Windows Stores

08:00, Thứ Năm, 23/01/2014 (GMT+7)

Một trong lĩnh vực giải trí luôn được nhiều người ưa thích đó là âm nhạc. Trong Windows Stores, những ứng dụng giúp người dùng nghe nhạc, xem video hình ảnh, sắp xếp các danh mục bài hát ưa thích hay đơn giản là nghe radio đã ngày càng phong phú hơn. 

TuneIn Radio là một trong những ứng dụng radio tiêu biểu, dành cho Windows và Windows Phone. TuneIn đưa đến lựa chọn cho 60 ngàn đài phát và 2 triệu chương trình theo yêu cầu. Nếu bạn thích nghe nhạc Jazz hoặc muốn nghe các kênh đài phát trực tiếp, ứng dụng này đều có thể hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, một lựa chọn khác cũng khá hữu ích cho các ứng dụng Windows 8/RT đó là Slacker Radio.Là tín đồ âm nhạc, chắc chắn rằng chúng ta không muốn bỏ lỡ bất kì một CD mới hay một ca khúc mới được phát hành. Nhưng việc đi xếp hàng hoặc rảo quanh các cửa hàng băng đĩa không phải là việc mà ai cũng sẵn sàng thường xuyên thực hiện. Để phục vụ cho những người dùng bận rộn, Spotify ứng dụng dành cho Windows Phone sẽ đưa ra hơn 20 triệu lựa chọn với các bản hit cho người nghe. Tương tự, ứng dụng Deezer dành cho Windows và Windows Phone cũng sẽ giúp cho danh sách chơi nhạc của người dùng trở nên phong phú với hơn 20 triệu bài hát trong thư viện.

Với người nghe nhạc, bản nhạc nào cũng sẽ có những tâm tư riêng. Tuy nhiên mỗi bài hát, mỗi bản nhạc lại chỉ phù hợp cho một thời điểm riêng. Và Songstag Editor sẽ là ứng dụng phù hợp cho việc quản lý danh mục nhạc của người dùng. Tạo ra danh mục nhạc để người dùng chọn lựa nghe theo thời điểm, đối tượng, giúp bạn loại bỏ những danh mục nhạc Metadata không phù hợp, đồng bộ các album với các bản hòa âm mới nhất… tất cả sẽ có trong ứng dụng SongsTag Editor trên Windows Stores.

Ngoài ra, các ứng dụng dưới đây cũng sẽ giúp các bạn khởi đầu một năm mới với nhiều niềm vui và tiện ích hơn:


Game thủ trên toàn cầu đều đang yêu thích các chiến dịch mở màn, tấn công của Assault Spartan. Người chơi Windows có thể dùng thử miễn phí 30 nhiệm vụ có sẵn trong phiên bản đầy đủ của Halo: Assault Spartan tại http://apps.microsoft.com/windows/vi-vn/app/2b614993-8e80-4259-ba02-98f8e7fec465.  Trong game, người chơi sẽ nắm quyền chỉ huy để chống lại kẻ thù dùng phiên bản cảm ứng trên nền trò chơi cổ điển.

Còn nhiều các ứng dụng tiện ích với phiên bản tiếng Việt khác đang sẵn sàng cho người sử dụng Windows như:

Money Lover Plus: là một ứng dụng đơn giản để theo dõi và lập kế hoạch tài chính cá nhân của bạn. Ứng dụng này theo dõi chi tiêu và thu nhập từ các nguồn khác nhau, thống kê chi tiết về tài chính.

Lịch Vietnam: Đây là một ứng dụng về âm lịch truyền thống của Việt Nam, tính toán ngày âm lịch trong tháng và xem ngày. Ứng dụng này cũng hỗ trợ cập nhật động thông tin ngày tháng khiến ứng dụng sinh động hơn.

Quán ăn gần nhất: Quán ăn gần nhất là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng ăn gần nhất của các hãng nổi tiếng tại Việt Nam như: KFC, Lotteria, BBQ Chicken, Burger King, Starbucks, McDonald's,... ứng dụng còn tích hợp tính năng chỉ đường, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm đường để đi đến cửa hàng ăn mà bạn mong muốn.

Thời Phong

.
.
.

.
.
.