Những mẫu điện thoại tốt nhất cho game thủ

20:06, Thứ Sáu, 22/04/2016 (GMT+7)

Cuộc chiến thông số kỹ thuật vẫn tiếp tục giằng co, với bộ nhớ RAM và bộ vi xử lý được tăng cường hàng năm. Khi nói đến chơi game, các tùy chọn về cấu hình phải mạnh mẽ. Bài viết sẽ giới thiệu những mẫu điện thoại tốt nhất cho lựa chọn của các game thủ.

Chơi game với một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng
Chơi game với một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng

Samsung Galaxy S7 Edge: Lựa chọn sáng giá

Samsung Galaxy S7 Edge là một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thị trường. Sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất, card đồ họa GPU Adreno 530 và 4 GB RAM, chiếc điện thoại này sẽ đối phó được với các trò chơi khó khăn nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm chủ lực hàng đầu năm 2016 Samsung tất nhiên là rất đắt tiền, nhưng nó sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Nó cũng đảm bảo hiệu năng của nó đạt mức cao cấp trong 2 năm tới trên thị trường.

S7 Edge sẽ có thể xử lý ngay cả trò chơi cao cấp trong tương lai.
S7 Edge sẽ có thể xử lý ngay cả trò chơi cao cấp trong tương lai.

Màn hình cong ở các cạnh trên bề mặt 5,5 inch của nó cùng với bờ viền rất mỏng, như thường lệ Samsung Galaxy S7 Edge có chất lượng được xem là tiêu chuẩn cao nhất có sẵn trên thị trường.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật kể trên, thiết bị còn được thiết lập để cung cấp một số ưu thế cho việc chơi game. Game Launcher hoạt động như một trung tâm chơi game, lưu trữ và phân loại các trò chơi của bạn. Nó cũng sử dụng một nút luôn nổi trên màn hình gọi là Game Tool, nút này có thể được sử dụng để ngăn chặn các thông báo và ghi lại hoạt động chơi game của bạn từ bên trong bất kỳ trò chơi nào.

Game Tool là một công cụ phục vụ việc chơi game trên S7 Edge, người dùng có thể dễ dàng truy cập thông qua một nút nổi.
Game Tool là một công cụ phục vụ việc chơi game trên S7 Edge, người dùng có thể dễ dàng truy cập thông qua một nút nổi.

Không chỉ có vậy, S7 Edge được xem là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng API Vulkan, được mong chờ sẽ thiết lập tương lai của game di động ..

Nexus 6P: Mức giá, hiệu năng và khả năng chụp ảnh toàn cảnh (Panorama)

Nexus 6P chứng mình một điều là phần cứng mạnh mẽ không còn nằm ngoài tầm với của những người dùng có ngân sách khiêm tốn. Xiaomi đang sản xuất điện thoại di động có khả năng cạnh tranh với những chiếc điện thoại chủ lực của Samsung và Apple nhưng với mức giá gần bằng một nửa, và các thiết bị tầm trung đang nhanh chóng leo thang, tiệm cận các thông số kỹ thuật với các thiết bị cao cấp.

Nexus 6P sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 810 của năm ngoái và chip đồ họa Adreno 430 GPU, 3 GB RAM và màn hình AMOLED 5,7-inch, Nexus 6P tỏ ra đáng ngưỡng mộ ở một mức giá ấn tượng.

Nhiều không gian để chiêm ngưỡng trên Nexus 6P.
Nhiều không gian để chiêm ngưỡng trên Nexus 6P.

Bạn có thể chọn mua một chiếc Nexus 6P với chi phí khoảng 450 USD, tiết kiệm đến 300 USD so với chi phí bỏ ra để mua Galaxy S7.

Mặc dù các thông số kỹ thuật thấp hơn so với S7 Edge, Nexus 6P có lợi thế về kích thước màn hình. Màn hình 5,7 inch được xem là khá ổn để thưởng thức những hình ảnh đồ họa HD và công nghệ AMOLED đem đến sự tái tạo màu sắc là tuyệt vời. Nexus 6P cũng có độ phân giải tương tự như S7 Edge. Mặc dù kích thước màn hình lớn hơn, mật độ điểm ảnh lại hơi thấp một chút ở mức 518 ppi so với 534 ppi của Galaxy S7 Edge.

Nexus 6P có một màn hình tuyệt vời.
Nexus 6P có một màn hình tuyệt vời.

HTC 10: Mang đến trải nghiệm âm thanh hàng đầu

Nếu bạn thích các trò chơi ồn ào, không có sự lựa chọn nào tốt hơn HTC 10. Hãng sản xuất điện thoại Đài Loan này từ lâu đã nổi tiếng với âm thanh BoomSound và HTC 10 đã được trang bị để người dùng sẵn sàng trải nghiệm trong trò chơi. Trên các mô hình trước đó, HTC sử dụng loa stereo, nhưng họ cũng bổ sung một số công nghệ khác.

Chỉ có các loa trên cùng là nằm ở mặt trước; loa phía dưới giờ đây nằm trên khung chạy dọc theo khung của điện thoại. Các loa trên đầu được sử dụng cho âm trebles và âm trung, trong khi loa phía dưới mới đóng vai trò một loa siêu trầm, tập trung vào tần số thấp hơn.

Hệ thống loa BoomSound trên HTC 10 nằm ở phía dưới điện thoại
Hệ thống loa BoomSound trên HTC 10 nằm ở phía dưới điện thoại

Hệ thống loa là một trong những ưu thế nổi bật trên HTC 10, nó chứa các thông số kỹ thuật để cạnh tranh cùng với các sản phẩm mang tên Galaxy S7. Bộ vi xử lý Snapdragon 820 cùng với card đồ họa GPU Adreno 530 tương tự của Samsung, bộ nhớ RAM 4 GB đem đến hiệu năng tốt cho nên người dùng sẽ thấy có rất ít sự khác biệt rõ rệt về hiệu năng giữa HTC 10 và Galaxy S7 Edge.

Nhược điểm duy nhất của HTC 10 không có một màn hình AMOLED. Thay vì đó là màn hình Super công nghệ LCD 5. Công nghệ màn hình này rất tốt, tuy nhiên màn hình của Galaxy S7 dường như nhỉnh hơn chút dù không sở hữu một mật độ điểm ảnh cao hơn.

Để nghe âm thanh sống động từ những khẩu súng bắn trong trò chơi game thì người dùng nên chọn nghe trên HTC 10
Để nghe âm thanh sống động từ những khẩu súng bắn trong trò chơi game thì người dùng nên chọn nghe trên HTC 10

Còn bạn, những điện thoại nào bạn sẽ chọn để chơi game?

Hải An (Theo AndroidPIT)

.
.
.

.
.
.