Chỉ 89.000 đồng/tháng có ngay 2GB data mỗi ngày và gọi điện tẹt ga

16:09, 19/03/2019

(XHTT) - Nếu bạn thường xuyên gọi điện thoại liên lạc với bạn bè, người thân và truy cập cập mạng 3G/4G mỗi ngày thì nên đăng ký ngay gói VD89. Gói cước này có giá chỉ 89.000đ/tháng nhưng được sử dụng data lướt mạng và "nấu cháo" điện thoại tẹt ga.

Nếu bạn thường xuyên gọi điện thoại liên lạc với bạn bè, người thân và truy cập mạng 3G/4G mỗi ngày thì nên đăng ký ngay gói VD89. Gói cước này có giá chỉ 89.000đ/tháng nhưng được sử dụng data lướt mạng và "nấu cháo" điện thoại thoải mái.

Ưu đãi thoại và data của gói cước này có thể giải quyết được nhu cầu liên lạc và lướt web mỗi ngày của đại đa số người dùng di động hiện nay.

Sau khi đăng ký gói VD89, khách hàng sẽ được tặng ngay 2GB data mỗi ngày để lướt web thoải mái trên mạng 3G/4G và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, đồng thời còn được tặng 50 phút gọi ngoài mạng. Trong trường hợp khách hàng không dùng hết ưu đãi data 2GB/ngày, dung lượng data không dùng đến sẽ bị hủy chứ không được cộng dồn. Trường hợp dùng hết 2GB/ngày thì tạm ngừng truy cập mạng cho đến khi nhận 2GB mới.

Khuyến mãi gọi nội mạng miễn phí của VD89 chỉ áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20 phút. Nếu cuộc gọi vượt quá phút thứ 20 sẽ bắt đầu tính cước phát sinh theo quy định từ phút thứ 20 trở lên. Không áp dụng tính cước toàn bộ cuộc gọi.

Với những ưu đãi này, khách hàng sẽ được thoải mái truy cập mạng và gọi điện thoại mỗi ngày mà không phải lo lắng nhiều về chi phí phải trả hàng tháng. Khách hàng cần lưu ý tất cả các gói cước 89.000đ đều có tính năng tự động gia hạn khi hết hạn chu kỳ sử dụng gói, vì vậy nếu hết tháng, khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp thì nên soạn tin nhắn hủy HUY VD89 gửi 900 (miễn phí).

Điều kiện để đăng ký gói VD89 VinaPhone

- VD89 là gói cước khuyến mãi của VinaPhone không áp dụng đại trà nên sẽ giới hạn đối tượng tham gia.

- Theo quy định của VinaPhone, có 2 đối tượng khách hàng được tham gia gói VD89: Các thuê bao di động trả trước VinaPhone kích hoạt trước ngày 16/11/2018 và nằm trong danh sách khuyến mãi.

Khách hàng có thể kiểm tra thuê bao đang dùng có thuộc đối tượng đăng ký gói cước VD89 hay không bằng cách soạn CTKM VD89 gửi 900 (miễn phí) hoặc bấm *091#.

Lưu ý: Tại thời điểm đăng ký gói VD89, thuê bao VinaPhone phải có tài khoản chính ≥ 89.000đ và không được sử dụng bất kỳ gói cước data 3G/4G nào. Nếu có thì cần hủy 3G/4G trước khi tham gia gói VD89 VinaPhone.

Cách kiểm tra data gói VD89 VinaPhone

Việc kiểm tra data gói VD89 VinaPhone sẽ giúp thuê bao di động quản lý tốt hơn số dung lượng ưu đãi 3G/4G của gói trong quá trình sử dụng. Để kiểm tra data của gói và số phút gọi ngoại mạng miễn phí, khách hàng chỉ cần thao tác theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn TRACUU VD89 gửi 900

- Cách 2: Thao tác kiểm tra trực tiếp trên bàn phím bằng cách bấm *111#. Rồi chọn:

                Phím 2: Tra cứu lưu lượng thoại (xem số phút gọi còn lại).

                Phím 4: Tra cứu lưu lượng data (xem số data 3G/4G còn lại).

Cách kiểm tra bằng tin nhắn qua đầu số 900 và kiểm tra trên bàn phím điện thoại đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để hệ thống cập nhật dữ liệu data 3G/4G còn lại chính xác nhất, khách hàng cần tắt dữ liệu mạng di động trên máy rồi hãy thực hiện kiểm tra theo 2 cách hướng dẫn ở trên. Đối với gói VD89, các bạn chỉ kiểm tra được số data nhận được/ngày, không kiểm tra được tổng số data nhận được/chu kỳ và không kiểm tra được ưu đãi gọi nội mạng của gói VD89.

Minh Anh

.