Đặt xe ôm bằng smartphone tại Hà Nội giá 3.000 đồng/km

13:33, Thứ Bảy, 16/05/2015 (GMT+7)

Sau khi áp dụng tại TP.HCM, GrabBike - ứng dụng hỗ trợ đặt xe ôm bằng smartphone tiếp tục có mặt tại Hà Nội. Tương tự như ở TP.HCM, GrabBike cũng tiến hành áp dụng bảng giá cho tất cả các yêu cầu đặt xe ôm của hành khách tại quận Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 15/5/2015, cụ thể như sau: Dưới 3km, bạn phải trả 9.000 đồng. Các cây số tiếp theo sẽ có mức cước 3.000 đồng/km

Xe ôm là phương tiện di chuyển mang tính di động và thông dụng nhất, đặc biệt là tại các thành phố lớn thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe như Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tượng chèo kéo, chặt chém và tranh giành khách vẫn diễn ra rất phổ biến.

Vì vậy dịch vụ GrabBike nói chung và bảng giá rẻ nói riêng được xem là một trong những nỗ lực của GrabTaxi trong việc không ngừng tìm kiếm giải pháp di chuyển an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của hành khách.

GrabBike mang lại sự an tâm vì biết được thông tin của tài xế (tên, hình ảnh nhận diện, biển số xe và số điện thoại). Ngoài ra, bạn không lo bị “thách giá” vì ngay khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiển thị chính xác tiền xe mà bạn cần trả.

Mức giá 3.000 đồng/km hiện nay giúp GrabBike trở thành dịch vụ xe ôm giá rẻ nhất tại Hà Nội. Được biết, sau quận Cầu Giấy, GrabBike sẽ mở rộng triển khai ở các quận khác trong thời gian sớm nhất.

Để sử dụng GrabBike, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải GrabTaxi và kích hoạt tài khoản (iOS: bit.ly/grabtaxi-iOS; Android: bit.ly/grabtaxi-Android)
Bước 2: Chọn hành trình, chọn mục GrabBike
Bước 3: Xác nhận đặt xe, tài xế gần nhất sẽ đến đón bạn.

Điểm đặc biệt của GrabBike chính là không giới hạn tài xế, bất cứ ai, từ nhân viên văn phòng đến học sinh, sinh viên chỉ cần có một chiếc xe máy và điện thoai thông minh đều có thể đăng ký thông tin tại đây: bit.ly/dangkytaixe và trở thành tài xế xe ôm của GrabBike.

Ngọc Thiện

.
.
.

.
.
.