Audi ưu đãi cho khách mua Q5 và Q7 tại Việt Nam

07:36, Chủ Nhật, 19/07/2015 (GMT+7)

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng mua xe Audi Q5, Audi Q7 và thanh toán toàn bộ giá trị xe trong khoảng thời gian từ ngày 20/7 tới hết ngày 30/8/2015 với những ưu đãi đặc biệt như sau:

Đối với khách hàng mua xe Audi Q5 trong thời gian khuyến mãi nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói Offroad với phần hỗ trợ có trị giá lên đến 40 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói Offroad cho chiếc xe Audi Q5. (trang bị gói Offroad bao gồm: ốp nhôn cản trước/sau; ốp nhựa thể thao vè bánh xe trước/sau – trái/phải; ốp ườn hông trái/phải và bộ mâm vỏ 19 inch).

Đối với khách hàng mua xe Audi Q7 trong thời gian khuyến mãi nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói thể thao full Sline với phần hỗ trợ có trị giá lên đến 60 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói thể thao full Sline cho chiếc xe Audi Q7. (trang bị gói full Sline bao gồm: ghế thể thao màu đen 2 da Sline; ốp nhôm nội thất; trần xe màu đen thể thao; 02 ghế trước có trang bị hỗ trợ đỡ đùi điều chỉnh được và bộ mâm vỏ 20 inch).

Thanh Sơn

.
.
.

.
.
.