Mục "Khác" trong Facebook Messenger đã bị loại bỏ

14:56, Thứ Tư, 28/10/2015 (GMT+7)

Facebook cuối cùng đã loại bỏ mục “Other” (Khác) trong phần tin nhắn. Mục “Other” vốn dĩ chỉ có thể truy cập thông qua web và là nơi lưu những tin nhắn được gửi đến từ những người không phải là bạn bè trên Facebook của mình.

Hệ thống mới sẽ cho phép người sử dụng tìm kiếm bất cứ ai bằng tên và gửi tin nhắn đến những người đó. Người nhận có thể lựa chọn chấp nhận hoặc lờ tin nhắn được gửi đến trong khi đó người gửi sẽ không thể biết được người nhận đã đọc hay chưa đọc tin nhắn.

Những người được tìm kiếm theo tên nhưng không nằm trong danh sách liên lạc sẽ được hiển thị
Những người được tìm kiếm theo tên nhưng không nằm trong danh sách liên lạc sẽ được hiển thị

Phó Chủ tịch sản phẩm tin nhắn Facebook, David Marcus đăng trên Facebook cho biết: “Chúng tôi thực sự muốn Messenger là nơi bạn có thể tìm và liên lạc một cách riêng tư với bất cứ ai bạn cần, chứ không chỉ là liên lạc với những người bạn đã kết nối trước đó. Giờ đây, thứ duy nhất bạn cần để nói trò chuyện với bất cứ ai trên thế giới, đó chính là cái tên của họ”.

Tin nhắn từ bạn bè trên Facebook hoặc bạn bè trong danh sách liên lạc (nếu bạn đồng bộ Facebook vào điện thoại) sẽ xuất hiện trực tiếp trong phần Inbox của người sử dụng. Những nội dung khác sẽ được gửi dưới dạng yêu cầu nhắn tin, ngoại trừ tin nhắn rác.

Theo ictnews.vn

 

.
.
.

.
.
.