Chủ tịch VNPT: Sẵn sàng cho các bước phát triển đột phá trong năm 2016

17:48, Thứ Tư, 30/12/2015 (GMT+7)

Sáng ngày 30/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Lương Mạnh Hoàng, Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone giữ chức Chủ tịch VNPT VinaPhone và ông Tô Dũng Thái, Giám đốc VNPT Hà Nội giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone.

Ông Lương Mạnh Hoàng (đứng thứ 2 từ trái sang) và ông Tô Dũng Thái (đứng thứ hai từ phải sang) nhận quyết định và hoa chúc mừng từ Chủ tịch VNPT Trần Mạnh Hùng (ngoài cùng, bìa phải) và Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long (ngoài cùng, bìa trái).
Ông Lương Mạnh Hoàng (đứng thứ 2 từ trái sang) và ông Tô Dũng Thái (đứng thứ hai từ phải sang) nhận quyết định và hoa chúc mừng từ Chủ tịch VNPT Trần Mạnh Hùng (ngoài cùng, bìa phải) và Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long (ngoài cùng, bìa trái).

Cụ thể theo Quyết định số 283/QĐ-VNPT-HĐTV-NL do Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT Trần Mạnh Hùng ký ngày 25/12/2015, bổ nhiệm có thời hạn ông Lương Mạnh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT kiêm chức Chủ tịch Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - VNPT VinaPhone. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2016.

Quyết định số 286/QĐ-VNPT-HĐTV-NL do Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT Trần Mạnh Hùng ký ngày 25/12/2015, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Tô Dũng Thái, Giám đốc Viễn thông Hà Nội giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông - VNPT VinaPhone. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2016.

Cũng tại lễ công bố, ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện, được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone, theo quyết định số 1799/QĐ-VNPT VNP-NS do Chủ tịch VNPT VinaPhone Phạm Đức Long ký ngày 26/12/2015.

Ngoài ra, lễ bổ nhiệm hôm nay cũng đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt thuộc các Ban của VNPT VinaPhone do Tổng giám đốc VNPT VinaPhone ký ngày 30/12/2015.

Tại buổi lễ, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT phát biểu chỉ đạo: "Tái cấu trúc thành công, chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực không ngừng phát triển của ba Tổng Công ty nói chung cũng như VNPT VinaPhone nói riêng. VNPT kỳ vọng vào sự thay đổi của VNPT VinaPhone khi được tăng cường bộ máy lãnh đạo. Đây được xem như sức mạnh mới, sẵn sàng cho những bước đột phá trong năm mới 2016".

Những hình ảnh ghi nhận:

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ: Tái cấu trúc thành công, chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực không ngừng phát triển của ba Tổng Công ty nói chung cũng như VNPT VinaPhone nói riêng. VNPT kỳ vọng vào sự thay đổi của VNPT VinaPhone khi được tăng cường bộ máy lãnh đạo. Đây được xem như sức mạnh mới, sẵn sàng cho những bước đột phá trong năm mới 2016.
Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ: "Tái cấu trúc thành công, chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực không ngừng phát triển của ba Tổng Công ty nói chung cũng như VNPT VinaPhone nói riêng. VNPT kỳ vọng vào sự thay đổi của VNPT VinaPhone khi được tăng cường bộ máy lãnh đạo. Đây được xem như sức mạnh mới, sẵn sàng cho những bước đột phá trong năm mới 2016.
"Tái cấu trúc là công việc lớn nhất trong lịch sử VNPT từ trước đến nay. Năm 2016 sẽ là năm khởi đầu cho quá trình quan trọng của VNPT với nhiều thách thức, nhưng cũng nhiều cơ hội cho chúng tôi. VNPT đã bổ sung cho bộ máy lãnh đạo của VNPT VinaPhone những người có kinh nghiệm ở cơ sở. Đây sẽ là nguồn lực để tạo sức bật cho VNPT VinaPhone trong năm 2016", ông Lương Mạnh Hoàng cho biết.
"Hôm nay là ngày rất quan trọng với tôi khi nhận trọng trách ở một Tổng công ty lớn. Nhưng đối với tôi điều quan trọng hơn là đóng góp được gì cho VNPT VinaPhone. Nếu sau một năm nữa, hai năm mà làm không tốt tôi sẽ xin nghỉ", tân Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone Tô Dũng Thái nhấn mạnh.
Công bố các quyết định bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt thuộc các Ban của VNPT VinaPhone
Công bố các quyết định bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt thuộc các Ban của VNPT VinaPhone
Trao các quyết định bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt thuộc các Ban của VNPT VinaPhone do Tổng giám đốc VNPT VinaPhone ký ngày 30/12/2015.
Trao các quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo một số cán bộ chủ chốt của VNPT VinaPhone do Tổng giám đốc VNPT VinaPhone ký ngày 30/12/2015.
Tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo mới của VNPT VinaPhone
Tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm


P.V

.
.
.

.
.
.