Người dân TP.HCM được cung cấp dịch vụ HTV FiberVNN

15:59, Thứ Ba, 15/12/2015 (GMT+7)

Ngày 15/12, tại Tp.HCM, VNPT Tp.HCM và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông (HTV-TMS) - Đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) đã ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ HTV Fiber VNN.

VNPT TP.HCM và Công ty HTV-TMS ký kết hợp tác.
Giám đốc VNPT TP.HCM Huỳnh Quang Liêm và Giám đốc Công ty HTV-TMS Võ Thế Uy Trấn bắt tay cùng hợp tác cung cấp dịch vụ HTV Fiber VNN.

Với tiềm lực hiện nay của VNPT Tp.HCM - đơn vị chủ lực, chiếm thị phần chủ yếu về các dịch vụ VT-CNTT tại địa bàn Tp.HCM, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ tiên tiến, rộng khắp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về VT-CNTT trên địa bàn; còn HTV-TMS là đơn vị chuyên kinh doanh các dịch vụ truyền dẫn (trong lĩnh vực truyền hình), truyền hình trả tiền (HTVC), dịch vụ kỹ thuật truyền hình,…; nên sự hợp tác này chính là “cầu nối” mới, mang tới cho người dân Tp.HCM dịch vụ HTV FiberVNN – một dịch vụ tích hợp, có giá cước phù hợp, rẻ hơn nhiều nếu phải dùng dịch vụ truyền hình cáp và Fiber VNN riêng biệt.

Sự hợp tác của các tập đoàn TCTy lớn nhằm đưa ra những gói dịch vụ đa dạng, nhiều chức năng đang là xu thế và xu hướng tại Việt Nam hiện nay.

Việc một bên có thế mạnh về hạ tầng mạng và các dịch vụ VT-CNTT; còn một bên có thế mạnh về các dịch vụ truyền hình hợp tác với nhau sẽ mang đến cho người dân Thành phố những dịch vụ tốt nhất, cả về chất lượng lẫn giá cả - Giám đốc VNPT Tp.HCM Huỳnh Quang Liêm cho biết.

Còn ông Cao Anh Minh, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình HTV cho hay, việc hợp tác cung cáp dịch vụ VT-CNTT trên nền truyền hình cáp đòi hỏi hai bên phải phối hợp thật tốt để tìm ra những giải pháp công nghệ hữu hiệu, dễ sử dụng…, có như thế người dùng mới thật sự hài lòng.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.