Ấn tượng Roadshow "VNPT Lắng nghe-Thay đổi"

14:23, Thứ Sáu, 19/02/2016 (GMT+7)

Hôm qua (18/2), Trung tâm Kinh doanh VNPT  Ninh Bình đã tổ chức chương trình roadshow “VNPT Lắng nghe-Thay đổi”.

Tham gia chương trình Roadshow là các cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động trong màu cờ sắc áo VNPT. Hơn 100 cán bộ công nhân viên đã đồng loạt xuống đường tham gia chương trình Roadshow với không khí vui tươi, phấn khởi. Không chỉ quảng bá các sản phẩm dịch vụ, các nhân viên còn sẵn sàng giới thiệu, hướng dẫn và trực tiếp giúp người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ của VNPT một cách nhanh chóng nhất.

Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT  Ninh Bình, chương trình nhằm tạo dựng hình ảnh thân thiện gần gũi của VNPT với khách hàng, phát triển quan hệ cộng đồng bằng cách tư vấn, hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng; ghi nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ qua các hoạt động tư vấn và tiếp thị trực tiếp. Đồng thời thể hiện sức mạnh đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn thách thức hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2016 của Trung tâm Kinh doanh VNPT Ninh Bình, để ngọn lửa VNPT luôn tỏa sáng.

Năm 2015 được đánh dấu là năm Trung tâm Kinh doanh VNPT  Ninh Bình có bước phát triển vượt bậc trong điều kiện tái cơ cấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy những thành quả đã đạt được, trên chủ trương hoạt động theo phương châm “Chuyên biệt – Khác biệt – Hiệu quả”, ngay từ những ngày đầu năm 2016 Trung tâm Kinh doanh VNPT – Ninh Bình đã triển khai tổ chức các chương trình khuyến mại; bán hàng lưu động, bán hàng đến tận nhà dân, tổ chức chăm sóc các đại lý, điểm bán lẻ, tổ chức chăm sóc khách hàng nhân dịp đầu năm mới, đẩy mạnh phát triển dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ khách hàng…

P.V

.
.
.

.
.
.