Bưu điện Đồng Nai trở thành đại lý cung cấp dịch vụ VT-CNTT tại Đồng Nai

13:50, Thứ Sáu, 18/03/2016 (GMT+7)

Ngày 17/3, tại Đồng Nai, Bưu điện Đồng Nai và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Đồng Nai (TTKD Đồng Nai) đã tiến hành việc ký kết hợp đồng đại lý dịch vụ VT-CNTT.

Theo đó, Bưu điện tỉnh Đồng Nai sẽ là một khách hàng lớn (đại lý) cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin (VT-CNTT) của Trung tâm kinh doanh VNPT-Đồng Nai trên địa bàn tỉnh.

Với mạng bưu cục rộng khắp trên địa bàn tỉnh, Bưu điện Đồng Nai sẽ là một kênh cung cấp các dịch vụ VT-CNTT hiệu quả, phù hợp với việc triển khai mở rộng kênh phân phối mà TTKD Đồng Nai đang hướng tới.

Bưu điện Đồng Nai trở thành đại lý cung cấp dịch vụ VT-CNTT tại Đồng Nai.
Bưu điện Đồng Nai trở thành đại lý cung cấp dịch vụ VT-CNTT tại Đồng Nai.

Theo định hướng của Tổng công ty dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone), TTKD Đồng Nai đang thực hiện xây dựng hệ thống kênh phân phối rộng khắp toàn tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất nhất cho khách hàng được trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ VT-CNTT của VNPT.

Sau khi ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với TTKD Đồng Nai, Bưu điện Đồng Nai sẽ trở thành đại lý phát triển các dịch vụ VT-CNTT như: Điên thoại cố định và di động, dịch vụ Internet (Mega VNN, Fiber VNN), dịch vụ truyền hình MyTV và các dịch vụ giá trị gia tăng: SMS BrandName, VN Edu, VNPT HIS, IVAN... và thu hộ cước viễn thông.

Còn người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng thuận lợi hơn, bởi có thêm nhiều điểm giao dịch khách hàng, thu cước viễn thông cũng như phát triển thuê bao mới.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.