Khẳng định đẳng cấp, tự tin khác biệt với VinaPhone 0888

11:02, Thứ Sáu, 04/03/2016 (GMT+7)

Bắt đầu từ ngày 7/3 tới đây, bạn sẽ có cơ hội nâng tầm lên đẳng cấp mới với dải số ĐẠI PHÁT 0888 đầu tiên của VinaPhone.

Sở hữu một số di động "đẹp từng centimet" luôn là khao khát của người dùng di động Việt Nam với quan niệm sẽ được hưởng may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà mạng VinaPhone sẽ chính thức khai trương đầu số SONG PHÁT 088 với dải số ĐẠI PHÁT 0888 đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM.

Bắt đầu từ ngày 7/3 tới đây, bạn sẽ có cơ hội nâng tầm lên đẳng cấp mới với dải số ĐẠI PHÁT 0888 đầu tiên của VinaPhone.

Đúng 8h00 ngày 07/03/2016, tại 75 Đinh Tiên Hoàng - Hà Nội, VinaPhone sẽ dành 500 số thuê bao đẹp đầu số 0888 cho các khách hàng đầu tiên đến làm thủ tục hòa mạng. Công tác chuẩn bị cũng được VinaPhone lên kế hoạch chu đáo với khả năng đón tiếp từ 500 đến 1.000 khách hàng. Để tránh nhầm lẫn cho khách hàng, VinaPhone đã bố trí hai dãy xếp hàng khác nhau dành cho khách đã đăng ký thành công qua mạng (online) và dành cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp.

Các khách hàng đăng ký giữ chỗ online thành công khi tới làm thủ tục, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và in phiếu đăng ký thành công để xác nhận với nhân viên cửa hàng. Phiếu xác nhận sẽ có lịch hẹn mời khách hàng đến làm thủ tục (250 khách hàng sẽ được mời đến làm thủ tục vào buổi sáng từ 8.00h và 250 khách hàng làm thủ tục buổi chiều từ 13.00h).

Tại quầy giao dịch, giao dịch viên sẽ giới thiệu tới khách hàng thông tin về gói cước VinaPhone 088 và các ưu đãi được hưởng trong ngày khai trương như giảm cước, tặng thẻ cào và nhận quà tặng của VinaPhone. Ngoài ra, khách hàng đăng ký hòa mạng thành công sẽ được tặng Thẻ hội viên VinaPhone 088 và cẩm nang hướng dẫn sử dụng.

Mức giá áp dụng cho thuê bao trả trước là 148.000đ/tháng, còn thuê bao trả sau là từ 188.000đ/tháng. Tùy từng gói cước trả sau hay trả trước, khách hàng sẽ được tặng thẻ hội viên VinaPhone Plus 088 Hạng Bạc, Hạng Vàng và Hạng Kim Cương.

Ngoài các chính sách ưu đãi quyền lợi như Hội viên chương trình VinaPhonePlus, các Hội viên VinaPhone Plus 088 sẽ được hưởng thêm những ưu đãi cao cấp, chẳng hạn tham gia các sự kiện đặc biệt, các chương trình nghệ thuật độc đáo chỉ dành cho thành viên VinaPhone 088. Bên cạnh đó là hệ thống hàng trăm các đối tác là các thương hiệu uy tín và đẳng cấp trong các lĩnh vực giải trí, ẩm thực, thời trang, du lịch, khách sạn, giáo dục, y tế, dịch vụ,… với ưu đãi hấp dẫn như cơ hội dùng phòng chờ hạng thương gia trong các chuyến bay cùng Vietnam Airlines, cơ hội được chăm sóc sức khoẻ ở các bệnh viện quốc tế hay sử dụng các dịch vụ ẩm thực, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với mức ưu đãi lên tới 70%.

Chưa hết, VinaPhone 088 còn đem lại cho bạn những ưu đãi về phục vụ như hoà mạng, bảo hành SIM, thu cước… tại nhà; ưu tiên phục vụ tại các quầy giao dịch hay khi sử dụng tổng đài và nhiều ưu đãi khác.

VinaPhone 088 là đầu số mới với 10 số dẫn đầu xu hướng tiêu dùng và khẳng định đẳng cấp mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mang phong cách hiện đại với số thuê bao cực “SÀNH”, nhiều ưu đãi cực “SANG”, các gói cước quá “CHẤT” và cơ hội tham gia các sự kiện “KHÁC BIỆT”.

Cũng ngày 7/3 tại TP.HCM, địa điểm khai trương sẽ là cửa hàng số 121 đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

P.V

.
.
.

.
.
.