Thừa Thiên-Huế tổ chức giải quần vợt tranh Cúp VNPT

16:36, Thứ Ba, 29/03/2016 (GMT+7)

Cuối tuần qua, tại TP. Huế, giải “Quần vợt truyền thống tỉnh Thừa Thiên - Huế mở rộng năm 2016” đã được tổ chức.

Ông Võ Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn VNPT Thừa Thiên-Huế đại diện nhà tài trợ phát biểu tại lễ khai mạc.
Ông Võ Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn VNPT Thừa Thiên-Huế đại diện nhà tài trợ phát biểu tại lễ khai mạc.

Cùng dự giải đấu này có trên 80 vân động viên (VĐV) đến từ 14 câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh Thừa Thiên - Huế và khu vực miền Trung để tranh “Cúp VNPT”, bao gồm: UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, VNPT Thừa Thiên - Huế, Ngân hàng Vietinbank, Công an Thành phố Huế, Trường Cao đẳng Sư phạm, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên – Huế, và các câu lạc bộ Lâm Hoằng, Việt Tennis, Hoàn Thiện, Sông Đà, An Cựu City, Văn Thể Mỹ, Quảng Nam và Quảng Bình.

Phát biểu khai mạc giảu đấu, Ông Võ Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn VNPT TT-Huế đại diện nhà tài trợ cho biết, giải quần vợt truyền thống của tỉnh năm nay có nhiều VĐV tham dự hơn những năm trước. Các đội thi được Ban tổ chức phân theo độ tuổi và thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Cụ thể, các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 5 nội dung: Đôi nam trên 55 tuổi; đôi nam từ 41-55 tuổi; đôi nam dưới 40 tuổi; đôi nữ và đôi nam nữ.

Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 25 - 27/3 tại sân quần vợt Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi Thừa Thiên – Huế.

Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu giao hữu đầu tiên là giữa đôi VĐV của VNPT TT-Huế với đôi VĐV Vietinbank.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 27/3, Giải quần vợt Thừa Thiên - Huế mở rộng - 2016 tranh cúp VNPT đã kết thúc. Cặp vận động viên Sơn - Huy (Quảng Nam) đã thắng trước đôi Hiếu - Trung (CLB Petrolimex) trong chung kết đôi nam dưới 40 tuổi và đã khép lại giải đấu.

Ông Võ Văn Bình trao giải cho các VĐV ở nội dung đơn Nam.
Ông Võ Văn Bình trao giải cho các VĐV ở nội dung đơn Nam.

Tuy là giải phong trào, nhưng đã có nhiều trận đấu gây cấn, đẹp mắt, với trình độ chuyên môn cao, thật sự gây bất ngờ và ấn tượng cho khán giả.

Giải do VNPT Thừa Thiên - Huế tài trợ chính.

Minh Nga

.
.
.

.
.
.