VietTalk - Giải pháp tiết kiệm cho những gia đình có con đi học xa

13:31, Thứ Hai, 28/03/2016 (GMT+7)

Khi có con đi học xa nhà, không có người thân bên cạnh, bậc cha mẹ nào cũng cảm thấy lo lắng và thường xuyên phải gọi điện để nắm bắt tình hình. Với không ít gia đình, khoản cước liên lạc này cũng là một gánh nặng nên những cuộc gọi thường chỉ trong giây lát, đủ nghe thấy tiếng con, hỏi những điều quan trọng nhất. VietTalk, ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí của VNPT sẽ giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng con cái mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng tới chi phí.

Gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí

Chị Nguyễn Thanh Lan (Tuyên Quang) có con gái đi học đại học ở Hà Nội. Gia đình làm nông nghiệp, kinh tế còn nhiều khó khăn nên chị phải tiết kiệm tối đa các khoản chi phí để lo cho con. Tuy nhiên, là lần đầu có con đi học xa, lại là con gái nên chị rất lo lắng và thường xuyên phải gọi điện hỏi han việc học hành, ăn ở của con. Chính vì vậy, cước điện thoại di động nhiều khi lên tới vài trăm nghìn mỗi tháng.

viettalk
VietTalk, ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí của VNPT sẽ giúp cha mẹ có thể đồng hành cùng con cái mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng tới chi phí.

Những câu chuyện giữa hai mẹ con do vậy thường diễn ra vội vàng. Nhiều khi gọi cho con, chị chỉ dám hỏi thật nhanh vài câu rồi phải tắt máy. Không ít lần cúp máy rồi chị mới sực nhớ ra còn điều quan trọng chưa nói.

Cho đến một hôm con gái chị hồ hởi gọi điện khoe từ nay hai mẹ con có thể “nấu cháo” thoải mái mà không tốn tiền. Cháu gửi cho chị tin nhắn để hướng dẫn cài đặt một ứng dụng mang tên VietTalk. Dù không phải là người am hiểu công nghệ nhưng chỉ sau vài thao tác đơn giản chị đã cài đặt thành công ứng dụng này.

Từ đó, các cuộc gọi giữa chị và con gái đều được hai mẹ con thực hiện qua ứng dụng VietTalk. Bởi vì được miễn phí nên hai mẹ con trò chuyện thoải mái, hết chuyện mới thôi. Con gái chị cũng chủ động gọi điện về nhà nhiều hơn trước khiến chị rất vui.

Miễn phí hoàn toàn cước dữ liệu cho người dùng

Sau một thời gian sử dụng VietTalk, chị để ý vẫn thấy tài khoản bị trừ tiền, dù rằng không nhiều như chi phí gọi điện trước kia. Thắc mắc với tổng đài của nhà mạng,  chị được giải thích đó là cước dữ liệu khi chị truy cập vào mạng 3G để sử dụng ứng dụng. Vì vậy, sau khi con gái tìm hiểu thêm thông tin và cho biết nếu chuyển sang dùng mạng VinaPhone sẽ không bị trừ bất kỳ một khoản phí nào nữa, chị đã quyết định đổi sang sử dụng mạng di động này.

VietTalk miễn hoàn toàn cước 3G truy nhập ứng dụng
VietTalk miễn hoàn toàn cước 3G  khi truy nhập ứng dụng  này đối với thuê bao VinaPhone

Trong các ứng dụng OTT đang có mặt tại Việt Nam hiện nay, hầu hết đều tính cước dữ liệu khi người dùng truy nhập 3G để sử dụng ứng dụng. Trong khi đó VietTalk đang miễn cước dữ liệu đối với người dùng sử dụng mạng VinaPhone.

Sau một thời gian sử dụng, chị phát hiện VietTalk còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như gọi điện thoại cho người không dùng ứng dụng với giá cước giảm tới 40% so với cước gọi thông thường. Hay có thể kết bạn và theo dõi những cảm xúc, sự việc mà con gái chia sẻ ngay trên mạng xã hội được tích hợp trong ứng dụng.

Cho đến nay, sau một gần một năm sử dụng VietTalk, chị ngày càng thấy hài lòng bởi chất lượng cuộc gọi luôn được cải thiện tốt hơn theo thời gian. Chị thực sự thấy cảm ơn VietTalk đã giúp chị theo sát từng bước đi của con dù hai mẹ con không ở gần nhau. Mặc dù hiện có rất nhiều ứng dụng cho phép gọi điện miễn phí nhưng hai mẹ con hiện không có ý định chuyển sang ứng dụng khác.

VietTalk cho phép người dùng gọi sang các thuê bao, cố định với mức cước giảm tới 40% so với cước thoại thông thường
VietTalk cho phép người dùng gọi sang các thuê bao, cố định với mức cước giảm tới 40% so với cước thoại thông thường

 

Để cài đặt ứng dụng VietTalk, bạn có thể truy cập địa chỉ http://viettalk.vn/download.html và lựa chọn hệ điều hành mà điện thoại mình đang sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về các thông tin khác của ứng dụng VietTalk, bạn có thể truy cập website chính thức của dịch vụ này tại địa chỉ http://viettalk.vn/.

Hoặc có thể gọi điện tới đường dây tư vấn dịch vụ +84 916231066 để được hỗ trợ

Thu Trà

 

.
.
.

.
.
.