VNPT Hưng Yên tưng bừng ra mắt đầu số 088

09:57, Thứ Ba, 15/03/2016 (GMT+7)

VNPT Hưng Yên vừa tổ chức Chương trình Roadshow nhằm quảng bá, giới thiệu dải số di động “song phát - 088 đến khách hàng.

 

Đội đội Roadshow quảng bá đầu số 088 VNPT Hưng Yên ra quân

 

Lãnh đạo VNPT Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm cùng đội Roadshow.

“Dải số di động Vinaphone 088 được đưa ra nhằm tri ân các khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT Hưng Yên với các tiêu chí và giá trị sử dụng lớn chưa từng có, bởi lẽ Vinaphone 088 không chỉ bởi là “dải số đẹp nhất trong các dải số di động” vì theo tín ngưỡng của người Việt, số 8 mang lại sự hưng thịnh, phát triển mà còn bởi các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với công nghệ di động của VNPT Hưng Yên đã và đang được xếp vào loại tiên tiến hiện đại bậc nhất trong khu vực và trên thế giới, các gói cước Vinaphone 088 sẽ đáp ứng nhu cầu thực tế theo từng đối tượng khách hàng, đồng thời mang lại trải nghiệm về dữ liệu tốc độ cao, thoại và tin nhắn, cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí đi kèm. Với chính sách ưu đãi và hấp dẫn đó, VNPT Hưng Yên mong tiếp tục nhận được hợp tác, tin yêu của Quý khách hàng và cam kết sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, phục vụ khách hàng đem lại sự hài lòng tốt nhất”, ông Nguyễn Tuấn Đức - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hưng Yên chia sẻ.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện truyền thông được đồng loạt ra quân với đội hình xe ô tô chuyên dụng mang theo băng rôn, biểu ngữ và loa phóng thanh giới thiệu dịch vụ và lực lượng trên 80 đoàn viên thanh niên trong trang phục đồng loạt là đồng phục màu xanh truyền thống VNPT mang thông điệp “VNPT Hưng Yên tri ân khách hàng”, giới thiệu các thông tin chính dải số Vinaphone 088 và các chính sách ưu đãi xuất phát từ Thành phố Hưng Yên lần lượt diễu hành qua các khu trung tâm của 10 huyện, thành phố trong toàn tỉnh.

Cùng với việc truyền thông, quảng bá dịch vụ kèm theo những chính sách kinh doanh linh hoạt, VNPT Hưng Yên liên tục cho ra đời các sản phẩm mới, tiện ích với giá cước dịch vụ ưu đãi; luôn quan tâm chăm lo đến lợi ích của khách hàng, khuyến mại lớn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ, VNPT Hưng Yên đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng sử dụng dịch vụ, ngày càng khẳng định vị thế của một nhà mạng lớn. Không những thế, ngay từ đầu năm 2016, VNPT Hưng Yên đã tập trung mọi nguồn lực và giải pháp hiện đại hóa trang thiết bị, hạ tầng mạng lưới, cáp quang hóa đến nhà thuê bao, đầu tư hàng loạt trạm thu phát sóng công nghệ 2G, 3G, cung cấp hàng loạt các dịch vụ CNTT và dịch vụ GTGT phục vụ đời sống kinh tế xã hội, xây dựng lực lượng lao động tinh thông, chuyên nghiệp, mở rộng phạm vi, tăng năng lực cung cấp dịch vụ...vv... Để tối đa hóa độ hài lòng của khách hàng với quyết tâm cao độ thực hiện mục tiêu: “Lấy năm 2016 là năm VNPT Hưng Yên đạt chất lượng mạng lưới và chất lượng phục vụ số 1 trong lòng khách hàng”.

Nguyễn Hồng Long

 

.
.
.

.
.
.