VNPT Vinaphone tổ chức Hội thảo Nâng cao chất lượng dịch vụ

10:42, Thứ Hai, 21/03/2016 (GMT+7)

Trong 2 ngày 19 – 20/3, tại Tp.HCM, VNPT Vinaphone đã tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng dịch vụ" cho các Giám đốc, Phó Giám đốc của các đơn vị trực thuộc ở khu vực miền Đông, Tây và Trung tâm Hỗ trợ bán hàng miền Nam. Đây là Hội thảo kết hợp đào tạo và nằm trong chuỗi 10 lớp đào tạo của VNPT Vinaphone dành cho 70 đơn vị trực thuộc cùng 7 Ban tham mưu.

Phát biểu tại Hội thảo, Trưởng ban Nhân sự VNPT Vinaphone - Lê Thanh Bình cho biết: "Đề án chuyển mạng giữ số của Bộ TT&TT sẽ bắt đầu triển khai từ 1/1/2017 đặt ra thách thức với tất cả các nhà mạng viễn thông trong việc duy trì thị phần và phát triển ổn định dịch vụ. Thêm vào đó, tình hình cạnh tranh gay gắt nên yếu tố quan trọng nhất nhằm giữ khách hàng, phát triển dịch vụ chính là nâng cao chất lượng dịch vụ. Với tất cả những lý do đó, Tập đoàn và Tổng Công ty xác định định hướng, đồng thời chiến lược trong thời gian tới là chăm sóc khách hàng. Mục tiêu trong năm 2016 phải cải thiện các chỉ số về chăm sóc khách hàng. Và Hội thảo kết hợp đào tạo" Nâng cao chất lượng dịch vụ" được tổ chức nhằm mục đích thay đổi nhận thức: "Từ nhận thức đến hành động" bắt đầu từ đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các đơn vị".

Trưởng Ban Nhân sự VNPT Vinaphone Lê Thanh Bình phát biểu tại Hội thảo
Trưởng ban Nhân sự VNPT Vinaphone Lê Thanh Bình phát biểu tại Hội thảo

Theo đó, Hội thảo sẽ tập trung vào các nội dung chính gồm Nhận thức về chất lượng dịch vụ (chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, các yếu tố cấu thành chất lượng dịch vụ...); Hành động về chất lượng dịch vụ; Triển khai về chất lượng dich vụ... không ngoài mục đích giúp lãnh đạo của các đơn vị nhận thức được những yếu tố cấu thành chất lượng dịch vụ, nắm bắt được hành động về chất lượng dịch vụ tại Tổng Công ty, nắm chắc kế hoạch hành động của VNPT Vinaphone năm 2016. 

Toàn cảnh Hội thảo kết hợp đào tạo Nang cao chất lượng dịch vụ
Toàn cảnh Hội thảo kết hợp đào tạo Nâng cao chất lượng dịch vụ

PV

.
.
.

.
.
.