Đã có 2 người chiến thắng trong cuộc thi ảnh "Nào ta cùng cười" của VNPT VinaPhone

08:58, Thứ Hai, 11/04/2016 (GMT+7)

Bắt đầu từ ngày 20/12/2015 đến 19/6/2016, VNPT VinaPhone đã triển khai Cuộc thi ảnh Nào ta cùng cười - Let’s smile với chủ đề chính “Lắng nghe mong muốn - Phủ sóng nụ cười”. Thông qua chương trình, ban Tổ chức mong muốn ghi lại và chia sẻ những nụ cười đẹp, thân thiện nhất giữa nhân viên và khách hàng thân thiết của VNPT VinaPhone.

Sau 2 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã tìm ra được 2 bức ảnh giữa khách hàng và giao dịch viên của VNPT VinaPhone với nụ cười tươi rạng rỡ thể hiện rõ sự tin yêu, mong muốn sử dụng dịch vụ của VNPT VinaPhone qua nụ cười xinh xắn và tỏa sáng.

Giải thưởng dành cho 2 người chiến thắng là 2 chiếc điện thoại iPhone 6s kèm ưu đãi sử dụng miễn phí gói Data MAX100 trong 12 tháng sẽ được trao đến tận tay 2 khách hàng: Vũ Trí Công, TP Hải Phòng và Bùi Thị Bích Phương, TP. HCM.

Với phương châm "Lắng nghe mong muốn, Phủ sóng nụ cười” VNPT VinaPhone mong muốn mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu của Tập đoàn VNPT đối với khách hàng.

Đã có 2 người chiến thắng trong cuộc thi ảnh “Nào ta cùng cười” của VNPT VinaPhone
Đã có 2 người chiến thắng trong cuộc thi ảnh “Nào ta cùng cười” của VNPT VinaPhone

Chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người trị giá lên đến 220 triệu đồng cùng 4 chiếc iPhone 6s vẫn đang chờ các khách hàng may mắn. Hãy nhanh tay gửi ảnh dự thi lên website http://naotacungcuoi.vn để nhận cơ hội trở thành Đại sứ Nụ cười VNPT – 2016 cùng những phần quà hấp dẫn trên.  
 
Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 9191 (200đ/phút).

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.