Thương hiệu VinaPhone trị giá 282 triệu USD

15:58, Thứ Năm, 14/04/2016 (GMT+7)

Vào ngày 12/04/2016, Brand Finance, một công ty định giá hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh đã công bố danh sách 20 thương hiệu viễn thông giá trị nhất khu vực Đông Nam Á (Top 20 Most Valuable ASEAN Telecom Brands 2016).

Theo đó, VinaPhone vinh dự lọt top 20 này với giá trị thương hiệu đạt 282 triệu USD, tăng 47% so với năm 2015 và được xếp loại thương hiệu hạng A.

Top 20 thương hiệu viễn thông giá trị nhất khu vực Đông Nam Á theo đánh giá của Brand Finance
Top 20 thương hiệu viễn thông giá trị nhất khu vực Đông Nam Á theo đánh giá của Brand Finance

Xét theo giá trị thương hiệu, VinaPhone xếp thứ 20 trong top này. Nhưng xét theo tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu, VinaPhone chỉ xếp sau nhà mạng Globe của Philippine (50%) và 2 nhà mạng trong nước khác.

Có được vị trí này là nhờ trong những năm qua VinaPhone đã luôn quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng, kịp thời cập nhật công nghệ và xu hướng tiêu dùng hiện đại để có thể cung cấp ra thị trường các dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, VinaPhone còn rất chú trọng đầu tư cho việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu.

Được biết, báo cáo về những thương hiệu viễn thông giá trị lớn nhất khu vực Đông Nam Á của Brand Finance được tổng hợp và đánh giá dựa trên mọi hoạt động của các tập đoàn viễn thông lớn trong khu vực Đông Nam Á.

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.