VNPT đưa Giải pháp Bệnh viện điện tử ra nước ngoài

15:55, Thứ Ba, 31/05/2016 (GMT+7)
CommunicAsia 2016 - một trong những sự kiện VT - CNTT quan trọng và có quy mô lớn nhất khu vực Châu Á đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands(Singapore) vào sáng ngày 31/5/2016.
 
VNPT là một trong những gương mặt nổi bật trong khu trưng bày của Việt Nam với hàng loạt sản phẩm, giải pháp do mình tự phát triển và sản xuất. Một trong số đó là giải pháp Bệnh viện điện tử VNPT-HIS đang rất thành công trong nước. 
Giám sát bệnh nhân tự động nhờ VNPT-HIS
Giám sát bệnh nhân tự động nhờ VNPT-HIS
VNPT-HIS là một trong những giải pháp dành được giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2015 và được VNPT đầu tư phát triển để trở thành một giải pháp hoàn chỉnh dành cho ngành y tế. Chỉ trong vòng 1 năm, VNPT-HIS đã được gần 3.000 cơ sở y tế cấp cơ sở tại 57/63 tỉnh thành trên cả nước. Trung bình mỗi ngày có khoảng 100.00 lượt khám được thực hiện thông qua hệ thống này. 
 
Không dừng lại ở đó, hiện VNPT đang hợp tác với các đối tác nước ngoài để tiếp tục phát triển sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh viện tuyến tỉnh, trung ương và tiến tới hình thành một hệ sinh thái gồm nhiều giải pháp có thể liên thông dữ liệu và hỗ trợ lẫn nhau. 
 
Ngoài VNPT-HIS, tại CommunicAsia 2016 VNPT còn giới thiệu nhiều sản phẩm khác do mình tự sản xuất, phát triển như: Giải pháp Chính phủ điện tử và Hóa đơn điện tử,  dịch vụ vệ tinh, truyền dẫn từ VNPT-I, các sản phẩm công nghiệp như cáp quang từ Postef, điện thoại để bàn từ VKX; Smartphone VIVAS Lotus, IPTV Set-top-box iGate, VNPT SmartBox, đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2,  Modem ADSL (igate AW300N), GPON-ONT, Wifi Total Solution, SmartTalk, Multiscreen Streaming Platform từ VNPT Technology…
 
P.V
 
.
.
.

.
.
.