Nhận ngay 2,5GB khi cài ứng dụng My Vinaphone

13:05, Thứ Ba, 12/07/2016 (GMT+7)

Nhà mạng VinaPhone cho biết, bắt đầu từ ngày 20/6/2016, nhà mạng này dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt khi cài đặt ứng dụng My Vinaphone.

Theo đó, khách hàng VinaPhone cài đặt thàng công ứng dụng My Vinaphone từ ngày 20/6/2016 sẽ nhận được ưu đãi 2,5GB data tốc độ cao. Ngoài ưu đãi này, ứng dụng My Vinaphone sẽ giúp các thuê bao có thêm nhiều tiện ích thiết thực như quản lý cước chi tiêu…  Hiện ứng dụng My Vinaphone đang được các thuê bao sử dụng phổ biến với các hệ điều hành Android và iOS.

Nhận ngay 2,5GB khi cài ứng dụng My Vinaphone
Nhận ngay 2,5GB khi cài ứng dụng My Vinaphone

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tặng 2,5GB dữ liệu 3G khi cài đặt ứng dụng My Vinaphone

- Đối tượng/điều kiện khuyến mãi: Thuê bao VinaPhone đang hoạt động tiến hành cài đặt ứng dụng My Vinaphone thành công.

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Thời gian triển khai: Từ ngày 20/6/2016.

Lưu ý: Sau khi tiến hành cài đặt ứng dụng My Vinaphone thuê bao cần phải kết nối dữ liệu 3G/4G hoặc WiFi. Hệ thống sẽ tặng ngay 2,5GB data khuyến mãi vào tài khoản cho thuê bao ngay khi cài đặt thành công. Để tra cứu thông tin tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập My Vinaphone, sau đó bấm chọn nút Menu (trình đơn) nằm ở góc bên trái, chọn vào phần Thông tin tài khoản trong thẻ Tra cứu để kiểm tra dung lượng data đã được cộng. Tổng đài 123 sẽ nhắn tin thông báo đến thuê bao khi lưu lượng data khuyến mãi được cộng.

Ngoài ra đối với những thuê bao lần đầu truy cập ứng dụng My Vinaphone trên điện thoại, Vinaphone sẽ tặng 50% cước phí gói 3G Max khi mua gói trên ứng dụng My Vinaphone.

Sau khi cài đặt, sử dụng ứng dụng My Vinaphone các thuê bao cần khởi động lại điện thoại để hệ thống, ứng dụng My VinaPhone dễ dàng cập nhật lại dung lượng gói cước người dùng đang sử dụng.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.