Thuê bao trả sau VinaPhone được tặng 10% giá trị hóa đơn khi thanh toán cước qua Agribank

15:56, Thứ Tư, 13/07/2016 (GMT+7)

Nhà mạng VinaPhone cho biết, từ ngày 1/7/2016 đến hết 30/9/2016, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phối hợp với VNPAY triển khai chương trình siêu khuyến mại “Thanh toán liền tay - Nhận ngay ưu đãi” tặng 10% cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn cước trả sau  của nhà mạng này qua Agribank.

Cụ thể, khách hàng của Agribank là chủ thuê bao mạng VinaPhone sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt này khi thực hiện thanh toán hóa đơn cước điện thoại qua các kênh: Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking; ứng dụng Mobile Banking; qua tin nhắn SMS (dịch vụ APayBill); nhờ thu tự động; cổng thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến www.vban.vn và cổng thanh toán trực tuyến VinaPhone: payment.Vinaphone.com.vn. 

Thuê bao trả sau VinaPhone được tặng 10% giá trị hóa đơn khi thanh toán cước qua Agribank
Thuê bao trả sau VinaPhone được tặng 10% giá trị hóa đơn khi thanh toán cước qua Agribank

Theo đó, giá trị khuyến mại được trừ vào kỳ thanh toán cước kế tiếp. Ví dụ: trong tháng 7 khách hàng trả cước 1.000.000 đồng thì sẽ được tặng 100.000 đồng vào kỳ thanh toán cước tháng 8. Ngoài ra, số tiền được giảm trừ không vượt quá 10% nợ cước của kỳ thanh toán liền trước; không giới hạn số lần thanh toán và chương trình không áp dụng cho thuê bao trả sau bằng hình thức nạp tiền nạp thẻ.

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn cước phí điện thoại do Agribank cung cấp, chỉ cần đăng ký và chủ động chọn cách thanh toán thuận tiện nhất cho mình (Agribank E-Mobile Banking, Mobile Banking APayBill, nhờ thu tự động) tại các điểm giao dịch Agribank, khách hàng không còn phải mất thời gian, công sức đi nộp cước phí; không lo bị ngưng dịch vụ khi không nộp cước đúng hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể xem tại website: agribank.com.vn hoặc vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc; tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1091 của VinaPhone và 1900 55 55 77 của VNPAY.

PV (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.