"Tourist SIM" của VinaPhone đã có thể gọi đi Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia

10:32, Thứ Năm, 14/07/2016 (GMT+7)

Nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, căn cứ theo nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh SIM thoại "Tourist SIM" dành cho khách du lịch tại Việt Nam, nhà mạng này đã quyết định điều chỉnh bổ sung thêm hướng gọi di động và cố định quốc tế của Sim này.

Cụ thể, VinaPhone đã điều chỉnh hướng gọi đi cho "Tourist SIM" bằng cách thêm 03 nước trong nhóm hướng gọi cố định và di động quốc tế là: Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia, nâng nhóm này lên thành 8 nước (Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Malaysia).

Trong khi đó, nhóm 19 nước trong hướng gọi cố định quốc tế vẫn giữ nguyên và bao gồm: Argentina, Australia, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan và Anh.

Việc điều chỉnh này này được thực hiện kể từ ngày 27/6/2016 và áp dụng cho thuê bao sử dụng "Tourist SIM" đang hoạt động, thuê bao kích hoạt mới và SIM đã kích hoạt trên hệ thống quản lý sản phẩm.

Thuê bao
Thuê bao "Tourist SIM" của VinaPhone hiện đã có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế đi Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Malaysia.

Trước đó, từ ngày 16/05/2016, VinaPhone tung ra thị trường 2 loại sim chuyên dành cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam là SIM thoại “Tourist SIM” và SIM data “Internet 3G SIM”.

Trong đó, SIM thoại “Tourist SIM” dành cho khách hàng du lịch nước ngoài có nhu cầu liên lạc quốc tế, trong nước và sử dụng dịch vụ Data. Giá bán SIM: 199.000đ (đã bao gồm thuế VAT, cước hòa mạng và SIM), thời hạn sử dụng sau khi kích hoạt và hưởng ưu đãi là 15 ngày. Sau khi kích hoạt dịch vụ, khách hàng sẽ được tặng 20.000đ vào tài khoản chính, 50 phút gọi quốc tế (IDD1714). Tại thời điểm đó, SIM thoại “Tourist SIM” chỉ có thể thực hiện các cuộc gọi đi các hướng cố định và di động tới 5 nước là Mỹ, Canada, Trung Quốc, HongKong và Singapore và gọi hướng cố định tới 19 nước như đã thống kê ở trên. Ngoài ra khách hàng còn có thêm 100 phút gọi trong nước,100 SMS trong nước và 01GB/ngày trong vòng 15 ngày. Hết lưu lượng ưu đãi, tính cước vượt gói 75đ/50KB.

SIM data “Internet 3G SIM” dành cho khách du lịch có nhu cầu sử dụng dịch vụ data trên máy tính bảng, laptop,.... Giá bán SIM: 199.000đ (đã bao gồm thuế VAT, cước hòa mạng và SIM). Thời hạn sử dụng và hưởng ưu đãi sau khi kích hoạt là 07 ngày. Sau khi kích hoạt, khách hàng sẽ được tặng 20.000đ vào tài khoản chính và 02GB/ngày trong vòng 07 ngày, hết lưu lượng tính cước vượt gói 75đ/50KB.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.