Chơi Pokemon Go "tẹt ga" với các gói 3G VinaPhone

09:28, Thứ Năm, 11/08/2016 (GMT+7)

Pokemon Go là một trò chơi yêu cầu người dùng luôn phải di chuyển. Do đó khi khởi động chơi game này, khách hàng phải để điện thoại của mình kết nối internet suốt 24h. 3G VinaPhone sẽ đồng hành cùng khách hàng để quá trình bắt Pokemon Go không bị gián đoạn.

VinaPhone cung cấp nhiều gói 3G tốc độ cao để giúp khách hàng chơi Pokemon Go
VinaPhone cung cấp nhiều gói 3G tốc độ cao để giúp khách hàng chơi Pokemon Go

VinaPhone hiện nay đã triển khai nhiều gói 3G với dung lượng dữ liệu khác nhau. Nếu khách hàng cài đặt 3G để làm việc hoặc giải trí bằng các loại hình nhẹ thì có thể chọn bất kỳ một gói nào mình cảm thấy phù hợp với nhu cầu. Nhưng nếu khách hàng cần chơi Pokemon Go mà không bị gián đoạn thì tốt nhất nên đăng ký các gói 3G có data tốc độ cao để có thể chơi Pokemon Go bất cứ khi nào có nhu cầu.

Các  gói 3G VinaPhone không giới hạn dung lượng:

Các gói cước 3G VinaPhone trên đây không tính cước phát sinh vượt gói nên rất thích hợp để quý khách hàng đuổi bắt Pokemon ở mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. 

Các gói 3G VinaPhone thế hệ mới nâng cấp data

Nếu không đăng ký các gói 3G Max trên đây, khách hàng có thể đăng ký 1 trong các gói Big data thế hệ mới sau đây:

Các gói 3G Big này tuy bị ngắt kết nối khi hết dung lượng tốc độ cao nhưng bù lại khách hàng được mua thêm dung lượng từ các gói khác. Do đó, đăng ký các gói 3G này để chơi Pokemon Go cũng là một quyết định đúng đắn.

Lưu ý: Khi thực hiện đăng ký tất cả các gói cước 3G Vinaphone trên, khách hàng cần phải gửi tin nhắn xác nhận với nội dung: Y gửi 1543. Thao tác này được thực hiện ngay khi thuê bao của khách hàng nhận được tin nhắn từ tổng đài 1543.

Nếu không có nhu cầu chơi Pokemon thường xuyên mà chỉ chơi vào những ngày rảnh rỗi, thay vì đăng ký 3G 1 tháng, khách hàng có thể đăng ký các 3G VinaPhone 1 ngày sau đây:

+ Gói D7: Chi với 7.000đ/1,2GB data tốc độ cao, hết dung lượng miễn cước phát sinh ở tốc độ thường.

+ Gói D2: Chỉ với 10.000đ/2GB data tốc độ cao, hết dung lượng cước phát sinh là 75đ/50KB.

Để đăng ký các gói 3G ngày này, khách hàng soạn tin: DK Tên gói gửi 888.

Hy vọng những thông tin về gói cước 3G VinaPhone được cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm một bí quyết để bắt được nhiều Pokemon hơn.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.