Tận hưởng cơn lốc ưu đãi cùng "Sim vùng mỏ" của VinaPhone

15:28, Thứ Tư, 31/08/2016 (GMT+7)

Với mong muốn mang đến cho khách hàng thật nhiều lợi ích, ngoài các gói cước, dịch vụ hấp dẫn VinaPhone còn triển khai các sản phẩm Sim ưu đãi cho từng vùng địa lý khác nhau. “Sim vùng mỏ” là một trong những sản phẩm như thế của nhà mạng VinaPhone dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

“Sim vùng mỏ” là một trong những sản phẩm ưu đãi được nhà mạng VinaPhone thiết kế riêng cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
“Sim vùng mỏ” là một trong những sản phẩm được tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng VinaPhone thiết kế riêng cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Sim Vùng Mỏ có giá 50.000đ (đã bao gồm VAT, cước hòa mạng và giá sim), khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, trong đó bao gồm cả việc đăng ký gói MAX VinaPhone với giá không thể nào rẻ hơn.

Cụ thể, ngay khi hòa mạng trả trước VinaPhone với Sim vùng mỏ thành công, khách hàng sẽ nhận được một loạt ưu đãi:

- Khách hàng được tặng miễn phí 210.000 đồng vào tài khoản. Trong đó, được tặng 60.000đ vào tài khoản KM2 ngay trong tháng kích hoạt và được tặng 30.000đ mỗi tháng vào tài khoản DK2 trong 5 tháng từ tháng tiếp theo tháng kích hoạt,

- Được tích lũy số phút nghe liên mạng của tháng trước thành phút gọi liên mạng sử dụng vào tháng sau,

- Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ nạp đầu tiên trước ngày 1/4/2017, 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM và 50% được cộng vào tài khoản KM2.

Bên cạnh đó, khi đăng ký gói cước “Cặp đôi”, thuê bao Sim Vùng Mỏ sẽ có 2.000 phút gọi mỗi tháng giữa hai thuê bao VinaPhone trả trước. Nếu có nhu cầu gọi điện thường xuyên hơn, thuê bao Sim Vùng Mỏ có thể đăng ký gói Kết bạn với mức giá được giảm 50% và chỉ còn 5.000 đồng/tháng trong 6 tháng. Thuê bao Sim Vùng Mỏ đăng ký gói Kết bạn có thể đăng ký tối đa 5 thành viên (cùng là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT). Cước đăng ký thêm thành viên sẽ là 2.000 đồng/tháng. Cả hai gói Cặp đôi và Kết bạn đều có tính năng tự động gia hạn.

Chưa dừng lại ở đó, với Sim vùng mỏ, mức cước gọi nội mạng cũng như ngoại mạng trong vùng sẽ chỉ là 690 đồng/phút. Với mức cước siêu rẻ này, thuê bao Sim vùng mỏ có thể thoải mái nói chuyện mà không cần lo lắng nhiều về chi phí phải trả. Đồng thời, nỗi lo về việc thời gian ưu đãi ngắn và sau đó không biết có được hưởng tiếp các khuyến mại không cũng được xua tan khi thời gian hưởng ưu này của Sim vùng mỏ lên tới 24 tháng.

Nếu bạn là người thường xuyên có những cuộc gọi cho người thân, bạn bè cũng đang sử dụng VinaPhone, Sim vùng mỏ mang đến một lựa chọn tuyệt vời khi bạn chỉ cần nhắn tin “Alo15” gửi 900 để được miễn phí 10 phút đầu tiên tất cả các cuộc gọi nội mạng trong ngày với mức giá chỉ 1.500 đồng.

Với các bạn trẻ thường xuyên lướt web trên di động, Sim vùng mỏ ưu đãi giảm giá lên tới 60% khi đăng ký gói MAX (giá thông thường là 70.000 đồng). Bạn sẽ có 2,5 GB data 3G tốc độ cao được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công với giá chỉ 30.000đ/tháng.

Để đăng ký gói MAX ưu đãi này, thuê bao Sim vùng mỏ chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK_MAX gửi 888, gói cước MAX sẽ được kích hoạt và bạn có thể thoải mái vi vu lướt web và giải trí với những ứng dụng yêu thích của mình. Khi hết dung lượng tốc độ cao, VinaPhone miễn phí hoàn toàn cước với dung lượng vượt gói. Ưu đãi gói MAX 30.000đ này kéo dài trong vòng 12 tháng và từ tháng thứ 13 trở đi, thuê bao Sim vùng mỏ sử dụng gói MAX được nhận 2,5GB data nhưng với giá 50.000 đồng/tháng.

Với “cơn lốc” các ưu đãi đặc biệt này, Sim vùng mỏ là món quà mà VinaPhone dành tặng riêng cho người dân Quảng Ninh.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng Sim vùng mỏ có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch VNPT VinaPhone Quảng Ninh để mua và trải nghiệm sản phẩm.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.