Vì sao nên đăng ký 3G khi chơi Pokemon GO?

13:35, Chủ Nhật, 28/08/2016 (GMT+7)

Pokemon GO là thể loại game online thế hệ mới có sự kết hợp thông minh với hệ thống định vị toàn cầu GPS nên muốn luôn chơi được game này thì đòi hỏi thiết bị di động của bạn phải được hỗ trợ Internet wifi hoặc 3G.

Vì các Pokemon không tập trung tại một địa điểm nhất định mà phân bổ ở rải rác khắp nơi nên để bắt được nhiều “thú cưng” thì các game thủ phải bật định vị GPS trên smartphone của mình trong suốt 24/24h. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng có sẵn kết nối wifi miễn phí nên việc đăng ký 3G sẽ chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng Pokemon Go.

Ngoài ra, số data ưu đãi nhận được từ các gói cước 3G không những sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí phát sinh mà còn có thể giúp bạn chinh phục Pokemon bất kỳ lúc nào trên tuyến hành trình di chuyển cá nhân như đến trường, nơi làm việc, đi dạo công viên hay siêu thị,…

Để không bị gián đoạn khi chơi Pokemon GO, khách hàng nên đăng ký một gói 3G thích hợp
Để không bị gián đoạn khi chơi Pokemon GO, khách hàng nên đăng ký một gói 3G thích hợp

Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng VinaPhone xin giới thiệu một số gói cước 3G thích hợp nhất cho việc chơi Pokemon GO. VinaPhone hiện nay đã triển khai nhiều gói 3G với dung lượng dữ liệu khác nhau. Nếu khách hàng cài đặt 3G để làm việc hoặc giải trí bằng các loại hình nhẹ thì có thể chọn bất kỳ một gói nào mình cảm thấy phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần chơi Pokemon Go mà không bị gián đoạn thì tốt nhất nên đăng ký các gói 3G có data tốc độ cao để có thể chơi Pokemon Go bất cứ khi nào có nhu cầu.

1. Các gói 3G VinaPhone cho người chơi Pokemon Go thường xuyên

Hiện bên cạnh các gói 3G trọn gói dung lượng cao được triển khai từ lâu, VinaPhone đã bổ sung thêm các gói 3G thế hệ mới với ưu đãi và tính năng sử dụng vượt trội nhằm mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Các gói 3G này có dung lượng khủng, đáp ứng nhu cầu truy cập Game thường xuyên để săn Pokémon mà không lo hết dung lượng giữa chừng và phí phát sinh ngoài gói.

2.Các gói 3G Vinaphone chu kỳ ngắn cho người chơi Pokemon Go không thường xuyên

Với những thuê bao có tần suất chơi Pokemon Go ít do quá bận rộn với công việc, học tập, những lúc rảnh rỗi bạn cũng có thể thư giãn bằng trò chơi hấp dẫn này. Khi nhu cầu không cao, bạn nên đăng ký các gói 3G ngày đáp ứng nhu cầu sử dụng tức thời, giúp bạn có thể say mê truy lùng những chú Pokemon nghộ nghĩnh mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Hy vọng những thông tin về gói cước 3G VinaPhone được cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm một bí quyết để bắt được nhiều Pokemon hơn.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.