VinaPhone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng 26/8/2016

09:01, Thứ Năm, 25/08/2016 (GMT+7)

Trong những ngày cuối cùng của tháng 8 này tất cả các thuê bao VinaPhone sẽ được đón nhận một tin vui bất ngờ với chương trình khuyến mãi ngày vàng VinaPhone diễn ra vào ngày mai (26/8/2016). Đây sẽ là chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng 8 nên bạn hãy nắm bắt cơ hội cho dế yêu có một tài khoản kếch xù để sử dụng trong kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới.

Theo đó, khi tham gia chương trình khuyến mãi VinaPhone các thuê bao sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Với ưu đãi này các thuê bao có thể dễ dàng gia tăng tài khoản cho dế yêu một cách nhanh chóng với một khoản chi phí khiêm tốn nhất. 

VinaPhone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng 26/8/2016
VinaPhone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày Vàng 26/8/2016

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% ngày vàng 26/8/2016 mạng VinaPhone

- Chương trình khuyến mãi ngày vàng được Vinaphone áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

- Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 26/8/2016

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Như thường lệ thuê bao VinaPhone nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

- VinaPhone quy đinh tặng 25% mệnh giá thẻ nạp vào tài khản KM và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 .

Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và sử dụng liên mạng trong nước. VinaPhone không giới hạn ngày sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi.

Thuê bao VinaCard, Vina365 sẽ được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng.

Các thuê bao có thể yên tâm gia hạn tối đa tài khoản trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 28/6/2016 vì VinaPhone không giới hạn hình thức nạp thẻ cũng như số lần và mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi ngày vàng VinaPhone được triển khai gần sát kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 nên các thuê bao có thể mạnh tay nạp thật đầy tài khoản để thoải mái sử dụng trong kỳ nghỉ lễ này.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.