7 thuê bao VinaPhone tại TP.HCM trúng thưởng chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn"

13:44, Thứ Tư, 28/09/2016 (GMT+7)

Sáng 28/9, tại Tp.HCM, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho 07 khách hàng may mắn đã trúng thưởng chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui - Trúng thưởng lớn” của mạng VinaPhone.

Phó Giám đốc TTKD VNPT Tp.HCM phát biểu khai mạc Lễ trao giải.
Phó Giám đốc TTKD VNPT Tp.HCM phát biểu khai mạc Lễ trao giải.

Chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn” của VNPT VinaPhone bắt đầu từ ngày 15/6 đến hết ngày 20/7/2016, dành cho các khách hàng đang sử dụng và khách hàng đăng ký mới dịch vụ di động của VNPT VinaPhone khi tiêu dùng tài khoản chính, nạp thẻ và phát sinh cước (đối với thuê bao trả sau). Theo đó, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ di động của VNPT VinaPhone và có phát sinh tiêu dùng tài khoản chính/nạp thẻ hoặc phát sinh cước 10.000 đồng sẽ được nhận một mã dự thưởng từ chương trình để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Hai khách hàng may mắn trúng xe Vespa LX 125.
Hai khách hàng may mắn trúng xe Vespa LX 125.

Tại Tp.HCM - một trong những địa bàn lớn nhất của cả nước, đã có 07 khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại này. Cụ thể, gồm: 02 giải Nhất - là xe Vespa LX 125, thuộc về hai khách hàng Phạm Thanh Cần và Công ty Pin Ắc qui miền Nam; 03 giải Nhì – là ĐTDĐ iPhone 6s thuộc về các khách hàng Lý Thị Kim, Trần Tư Hiện và Phạm Thị Thu Trang; Và 02 giải Ba – là Tivi Samsung UA 40K5500 thuộc về các khách hàng Nguyễn Anh Nguyễn và Từ Chí Cường.

Ba khách hàng may mắn trúng giải Nhì, là iPhone 6S.
Ba khách hàng may mắn trúng giải Nhì, là iPhone 6S.

Tại Lễ trao giải, khi được hỏi về thời khắc nhận thông báo trúng giải thưởng của chương trình, cả 7 khách hàng đều cho biết họ không tin và còn cho rằng mình đang bị nhóm lừa đảo nào đó dụ dỗ. Có tới 4-5 người trả lời, thấy cuộc gọi báo trúng thưởng nhiều lần nhưng không nghe máy (sợ bị lừa), đến khi được đề nghị vào tra cứu trên mạng thấy tên mình trong đó mới tin là thực.

Hai khách hàng may mắn trúng giải Ba, là Tivi Samsung UA 40K5500.
Hai khách hàng may mắn trúng giải Ba, là Tivi Samsung UA 40K5500.

Rất chân thành, anh Trần Tư Hiện - ngụ tại Quận 8, người trúng giải Nhì cho biết, anh là chủ thuê bao mạng VinaPhone đã 19 năm nay. Gia đình anh đều dùng thuê bao mạng VinaPhone và mấy Sim của anh đang dùng đều là VinaPhone. Anh cười vui bảo, tôi trúng thưởng cũng đúng thôi, vì đây là VinaPhone trả công cho tôi mà!

Rất chân thành, anh Tông Nhất – ngụ tại Quận 8, người trúng giải Nhì cho biết, anh là chủ thuê bao mạng VinaPhone đã 19 năm nay. Gia đình anh đều dùng thuê bao mạng VinaPhone và mấy Sim của anh đang dùng đều là VinaPhone.
Rất chân thành, anh Trần Tư Hiện - ngụ tại Quận 8, người trúng giải Nhì cho biết, anh là chủ thuê bao mạng VinaPhone đã 19 năm nay. Gia đình anh đều dùng thuê bao mạng VinaPhone và mấy Sim của anh đang dùng đều là VinaPhone.

Còn ông Nguyễn Thanh Tùng, đại diện công ty Pin Ắc qui miền Nam - Người đến nhận thưởng chia sẻ: “Tôi xin đại diện Công ty Cổ phần Pin ắc qui miền Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến toàn thể Công ty VinaPhone, vì đây là nhà mạng đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi và các khách hàng cùng trúng giải thật sự may mắn vì vừa sử dụng dịch vụ vừa đạt được giải thưởng của chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui - Trúng thưởng lớn””. Ông Tùng cũng chúc cho Tổng Công ty VinaPhone tiếp tục phát triển, luôn vững mạnh và mãi là bạn đồng hành của mọi người.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, đại diện công ty Pin Ắc qui miền Nam – Người đến nhận thưởng chia sẻ, tôi xin đại diện Công ty Cổ phần Pin ắc qui miền Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến toàn thể Công ty VinaPhone, vì đây là nhà mạng đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi và các khách hàng cùng trúng giải thật sự may mắn vì vừa sử dụng dịch vụ vừa đạt được giải thưởng của chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui - Trúng thưởng lớn”.
Ông Nguyễn Thanh Tùng, đại diện công ty Pin Ắc qui miền Nam - Người đến nhận thưởng chia sẻ, tôi xin đại diện Công ty Cổ phần Pin ắc qui miền Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến toàn thể Công ty VinaPhone, vì đây là nhà mạng đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi và các khách hàng cùng trúng giải thật sự may mắn vì vừa sử dụng dịch vụ vừa đạt được giải thưởng của chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui - Trúng thưởng lớn”.

Cũng tại Lễ trao thưởng này, TTKD VNPT Tp.HCM còn trao thưởng cho ông Vũ Quang Tuấn đến từ Quận Bình Thạnh, là khách hàng may mắn trúng giải thưởng tháng của chương trình Learn4Fun với giải thưởng là 01 iPhone 6S trị giá 16.499.000 đồng.

Khách hàng trúng giải thưởng tháng cũng là 01 chiếc iPhone 6S.
Khách hàng trúng giải thưởng tháng cũng là 01 chiếc iPhone 6S.

Thanh Trà

.
.
.

.
.
.