Cài ứng dụng My VinaPhone để được sử dụng gói Combo50 siêu ưu đãi

15:59, Thứ Ba, 27/09/2016 (GMT+7)

Nhà mạng VinaPhone cho biết, từ ngày 01/09/2016, nhà mạng dành tặng ưu đãi cực khủng cho khách hàng đăng ký gói cước hỗn hợp Combo50 qua ứng dụng My VinaPhone hoặc website https://muahangonline.vnpt.vn/.

Theo đó, với Combo50, khách hàng sở hữu ngay 200 phút gọi nội mạng, 100 SMS nội mạng và 2GB Data tốc độ cao trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký/gia hạn gói thành công chỉ với 50.000/lần đăng ký. Với Combo50, khách hàng VinaPhone có thể thỏa sức gọi điện, nhắn tin, lướt web với mức phí tiết kiệm nhất.

Cài ứng dụng My VinaPhone để được sử dụng gói Combo50 siêu ưu đãi
Cài ứng dụng My VinaPhone để được sử dụng gói Combo50 siêu ưu đãi

Tuy nhiên, trước khi có thể đăng ký Combo này, khách hàng cần cài đặt ứng dụng miễn phí My VinaPhone.

Hướng dẫn tải ứng dụng My VinaPhone trên hệ điều hành Android

Bước 1: Khách hàng vào CH Play, mục tìm kiếm đánh “Vinaphone”

Bước 2: Khi tải được ứng dụng về máy, khách hàng có thể đăng nhập bằng mật khẩu VinaPortal (nếu quên mật khẩu khách hàng có thể nhắn tin MK gửi đến 333)

Bước 3: Khách hàng truy cập vào ứng dụng

Hướng dẫn tải ứng dụng  My VinaPhone trên hệ điều hành iOS

Bước 1: Khách hàng vào App Store, mục tìm kiếm đánh “VinaPhone”

Bước 2: Khi tải được ứng dụng về máy, khách hàng có thể đăng nhập bằng mật khẩu VinaPortal (nếu quên mật khẩu KH có thể nhắn tin MK gửi đến 333)

Bước 3: Khách hàng truy cập vào ứng dụng

Các nhóm chức năng trong ứng dụng My VinaPhone

-  Nhóm chức năng thông tin: cung cấp thông tin cá nhân, thông tin của thuê bao VinaPhone. Liên kết trang Vinaportal, giới thiệu về Ứng dụng CSKH và các câu hỏi thường gặp

-  Nhóm chức năng tiện ích:  Khách hàng có thể tra cứu cước sử dụng (đối với thuê bao trả sau), tra cứu nợ cước, tra cứu lịch sử thanh toán, nạp thẻ trả trước, kiểm tra tài khoản trả trước, kiểm tra lưu lượng, data đã sử dụng

-  Nhóm chức năng dịch vụ: Cung cấp và đáp ứng đủ các chức năng như xem danh sách các dịch vụ GTGT, xem thông tin chi tiết các dịch vụ GTGT, chức đăng Đăng ký/ Hủy dịch vụ trên ứng dụng, thao tác đơn giản, tiện ích

-  Nhóm chức năng Tin tức: cung cấp tin tức VinaPhone, xem và nhận các thông tin khuyến mại từ VinaPhone nhanh chóng qua Notification của ứng dụng

-  Nhóm chức năng hỗ trợ: hỗ trợ giải đáp khách hàng qua thao tác quy số nhanh tổng đài 18001091 và 9191, tư vấn dịch vụ, hỗ trợ khẩn cấp và ý kiến khách hàng.

Như vậy, ngoài việc có thể đăng ký ngay gói Combo50 siêu hấp dẫn này, khách hàng tải ứng dụng My VinaPhone sẽ không còn bị mất tiền oan do quên hủy các dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký nhưng không còn dùng nữa. Ngoài ra, My VinaPhone còn giúp khách hàng không bỏ lỡ những dịp khuyến mại vàng của nhà mạng.

Trong trường hợp không muốn cài đặt ứng dụng My VinaPhone khách hàng vẫn có thể đăng ký gói Combo50 thông qua việc truy cập vào website https://muahangonline.vnpt.vn và làm theo các bước hướng dẫn của hệ thống.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.