Đăng ký gói cước VXTRA30 VinaPhone để gọi nội mạng chỉ 690đ/phút

17:08, Thứ Ba, 20/09/2016 (GMT+7)

Nhà mạng VinaPhone cho biết, trong tháng 9 này, nhà mạng triển khai ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng với gói cước VXTRA30. Đây là gói cước ưu đãi cước gọi nội mạng hấp dẫn giúp các thuê bao có thể tiết kiệm chi phí gọi thoại nội mạng và ngoại mạng với ưu đãi gọi thoại chỉ 690đ/ phút mà không phải tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào.

Thông thường cước phí gọi thoại luôn là vấn đề khiến các thuê bao phải đắn đo mỗi khi thực hiện gọi thoại, và dù có việc quan trọng đến thế nào nhiều thuê bao vẫn có gắng rút ngắn thời lượng cuộc gọi tối đa nhất để tiết kiệm chi phí. Hiểu được tâm lý đó VinaPhone đã triển khai gói cước VXTRA30 với mong muốn giúp quý khách hàng có những phút giây trò truyện thật thoải mái mà không phải lo lắng nhiều về chi phí sử dụng.

Đăng ký gói cước VXTRA30 VinaPhone để gọi nội mạng chỉ 690đ/phút
Đăng ký gói cước VXTRA30 VinaPhone để gọi nội mạng chỉ 690đ/phút

Thông tin chi tiết về gói VXTRA30 VinaPhone

Gói cước VXTRA30 sẽ được triển khai trên phạm vi toàn quốc trong tháng 9/2016, tuy nhiên VinaPhone sẽ giới hạn đối tượng đăng ký là các thuê bao VinaPhone thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách đăng ký gói cước VXTRA 30 hay không hãy gọi đến tổng đài 9191.

Cách đăng ký gói VXTRA30 của VinaPhone

Nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước VXTRA30, bạn hãy soạn tin đăng ký gói cước với cú pháp: VXTRA30 gửi 900

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi ngay khi bạn đăng ký gói cước thành công

Những ưu đãi từ gói cước VXTRA30 của VinaPhone

- VXTRA30 là gói cước ưu đãi đặc biệt VinaPhone dành tặng khách hàng vì vậy gói cước này được triển khai hoàn toàn miễn phí, các thuê bao sẽ không phải tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào khi sử dụng gói cước.

- Sử dụng gói VXTRA khi thực hiện các cuộc gọi thoại không phân biệt gọi ngoại mạng hay nội mạng thuê bao chỉ phải trả cước phí vô cùng "hạt dẻ" là 690đ/ phút trong thời hạn 30 ngày.

Với ưu đãi thiết thực và ý nghĩa gói cước VXTRA sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm tối đa ngân sách và có những phút giây truyện trò thật thư giãn với những người thân yêu. Thời gian đăng ký gói cước được giới hạn đến trước ngày 1/10/2016 chính vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn kể trên.

PV (tổng hợp)

Ađâyrồi: - Top 100 sản phẩm công nghệ bán chạy nhất trong tháng 9  CLICK XEM 

Tiki: - Top những điện thoại bán chạy nhất trong tháng CLICK XEM

Lazada: - Top những sản phẩm công nghệ cực nhiều ưu đãi  CLICK XEM

 

.
.
.

.
.
.