Hưởng liên tiếp 6 ưu đãi lớn từ Sim Bến Thành

20:36, Thứ Sáu, 02/09/2016 (GMT+7)

Sim Bến Thành là một trong những sim được VinaPhone triển khai theo vùng địa lý. Theo đó, các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội sử dụng và hưởng nhiều ưu đãi lớn từ loại sim này.

Với giá chỉ 50.000đ (đã bao gồm cước hòa mạng, giá sim và VAT khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, trong đó bao gồm cả việc đăng ký gói MAX200 VinaPhone với giá không thể nào rẻ hơn.

Sim Bến Thành mang tới 6 ưu đãi lớn cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh
Sim Bến Thành mang tới 6 ưu đãi lớn cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Cụ thể, ngay sau khi kích hoạt thành công các thuê bao SIM Bến Thành sẽ được tận hưởng 6 ưu đãi hấp dẫn như sau:

1. Tặng 100.000 đồng vào tài khoản ngay trong tháng đầu tiên kích hoạt, trong đó 20.000 đồng vào TKKM và 80.000 đồng vào TKKM2. Từ tháng thứ 2 đến 12, thuê bao sim Bến Thành được tặng 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản định kỳ DK1,DK2. Như vậy, tổng số tiền mà nhà mạng VinaPhone tặng khách hàng sim Bến Thành trong 12 tháng sử dụng lên tới 430.000 đồng.

2. Ưu đãi đăng ký gói Max200 chỉ với 50.000 đồng/tháng và được sử dụng 3GB data tốc độ cao trong vòng 30 ngày (giá thông thường của gói Max200 là 200.000 đồng/tháng). Như vậy, thuê bao sim Bến Thành đã được VinaPhone tặng thêm tới 150.000 đồng. Tuy nhiên, thuê bao sim Bến Thành cần lưu ý, số dung lượng không dùng hết sẽ không được bảo lưu và trong trường hợp sử dụng vượt dung lượng cho phép thì hệ thống tự động hạ băng thông xuống tốc độ thông thường nhưng không tính phí data vượt gói.

3. Ưu đãi cước gọi thoại và SMS. Thuê bao sim Bến Thành chỉ phải thanh toán cước gọi nội mạng là 880đ/phút trong khi cước gọi ngoại mạng cũng chỉ là 980đ/phút. Bên cạnh ưu đãi cước thoại, giá cước SMS của sim Bến Thành cũng chỉ là 290đ/SMS nội mạng và 350đ/SMS ngoại mạng.

4. Giảm 50% và chỉ còn 5.000 đồng/tháng giá gói Kết bạn khi đăng ký ngay trong tháng kích hoạt. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sim Bến Thành nhận ngay 2.000 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao Vinaphone hoặc điện thoại cố định VNPT trong vòng 30 ngày. Thuê bao Sim Bến Thành có thể đăng ký gói Kết bạn với tối đa 5 thành viên (cùng là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT). Gói Kết bạn có tính năng tự động gia hạn và không giới hạn thời lượng của mỗi cuộc gọi. Để đăng ký gói Kết bạn, thuê bao Sim Bến Thành chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK KB gửi 900. Sau khi đăng ký thành công gói cước, tiếp tục đăng ký thêm 5 số thuê bao được hưởng thoại 2.000 phút gọi nội mạng: Ghi rõ số điện thoại (số điện thoại Vinaphone, cố định, Gphone VNPT) gửi 900. Trong trường hợp thuê bao Sim Bến Thành muốn thay đổi hoặc xóa số điện thoại nằm trong danh sách thì chỉ cần soạn: XOA X gửi 900, trong đó, X là số điện thoại muốn xóa (Vinaphone, cố định, Gphone VNPT). Trong trường hợp muốn thêm số điện thoại mới vào danh sách, soạn: Them X gửi 900. Để kiểm tra thời lượng còn lại của gói cước Kết bạn, soạn: TRACUU gửi 900. Để hủy gói cước, soạn: HUY KB gửi 900.

5. Ưu đãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 03 thẻ nạp đầu tiên (50% của giá trị cộng vào TKKM và 50% giá trị cộng vào TKKM2) và thời hạn nạp 03 thẻ đầu tiên trước 1/10/2016.

6. Ưu đãi đặc biệt: Nhà mạng VinaPhone còn cho phép thuê bao sim Bến Thành hưởng ưu đãi chuyển tổng số tiền gọi của tháng trước được hoàn vào tài khoản khuyến mãi của tháng sau. Như vậy, với ưu đãi này, thuê bao sim Bến Thành càng gọi nhiều thì càng được hoàn lại nhiều.

Việc cho ra mắt và triển khai bán rộng rãi sản phẩm Sim Bến Thành tại thành phố Hồ Chí Minh là nằm trong chủ trương của Tổng Công ty VNPT VinaPhone về việc sẽ triển khai bán sim đặc thù cho từng vùng miền với những chính sách ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc điểm từng địa phương. Hiện nay VinaPhone đã cho ra mắt các loại sim vùng miền như: sim Hà Thành tại Hà Nội, sim Biển Xanh cho 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải Miền Trung, sim Vùng Mỏ cho Quảng Ninh, Sim Cát Vàng tại Đà Nẵng, Sim Chè Xanh tại 1 số tỉnh miền núi phía Bắc.

 Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.