Hưởng liên tiếp 8 ưu đãi từ Sim Cát Vàng của VNPT VinaPhone

09:15, Thứ Ba, 06/09/2016 (GMT+7)

Sim Cát Vàng là một trong những sim được VNPT VinaPhone triển khai theo vùng địa lý. Theo đó, các khách hàng tại Bình Định, Đã Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi sẽ có cơ hội sử dụng và hưởng một loạt ưu đãi lớn từ loại sim này.

Với giá bán chỉ là 50.000đ (đã bao gồm cước hòa mạng, giá sim và VAT), khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, trong đó bao gồm cả việc đăng ký gói Max70 VinaPhone với giá không thể nào rẻ hơn.

Hưởng liên tiếp 8 ưu đãi từ Sim Cát Vàng của VNPT VinaPhone
Hưởng liên tiếp 8 ưu đãi từ Sim Cát Vàng của VNPT VinaPhone

Cụ thể, ngay sau khi kích hoạt thành công các thuê bao SIM Cát Vàng sẽ được tận hưởng tới 8 ưu đãi hấp dẫn như sau:

1. Tặng 60.000 đồng vào tài khoản KM2 (gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone, cố định VNPT) ngay trong tháng đầu tiên kích hoạt. Từ tháng thứ 2 đến 6, thuê bao sim Cát Vàng được tặng 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản định kỳ DK2. Như vậy, tổng số tiền mà nhà mạng VinaPhone tặng thuê bao sim Cát Vàng trong 6 tháng đầu sử dụng lên tới 210.000 đồng.

2. Ưu đãi đăng ký gói Max70 chỉ với giá 25.000 đồng/tháng và được sử dụng 3GB data tốc độ cao trong vòng 30 ngày (giá thông thường của gói Max70 là 70.000 đồng/tháng). Như vậy, thuê bao sim Bến Thành đã được VinaPhone tặng thêm tới 45.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, thuê bao sim Cát Vàng cần lưu ý, số dung lượng data không dùng hết sẽ không được bảo lưu và trong trường hợp sử dụng vượt dung lượng cho phép thì hệ thống tự động hạ băng thông xuống tốc độ thông thường nhưng không tính phí data vượt gói. Ưu đãi này kéo dài suốt 12 tháng kể từ khi đăng ký thành công. Từ tháng thứ 13 trở đi, thuê bao sim Cát Vàng vẫn được ưu đãi sử dụng gói Max70 với 2,5GB dữ liệu tốc độ cao nhưng phải trả 50.000 đồng/tháng.

3. Ưu đãi cước gọi thoại. Thuê bao sim Cát Vàng được hưởng ưu đãi cước gọi nội mạng và ngoại mạng trong zone với giá chỉ là 690đ/phút trong khi cước gọi ngoài zone là 1.880đ/phút.

4. Miễn phí gói Cặp đôi trong vòng 6 tháng. Để đăng ký gói Cặp đôi, thuê bao sim Cát Vàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: VNCAPDOI số điện thoại gửi 900 (cùng là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT). Nếu đăng ký gói Cặp đôi thành công, mỗi thuê bao sẽ có 2.000 phút gọi cho nhau. Hết 6 tháng miễn phí này, thuê bao sim Cát Vàng sẽ bị tính phí 20.000 đồng đối với thuê bao đăng ký.

5. Giảm 50% gói Kết bạn trong vòng 6 tháng và chỉ còn 5.000 đồng/tháng khi đăng ký ngay trong tháng kích hoạt. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sim Cát Vàng nhận ngay 2.000 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao VinaPhone hoặc điện thoại cố định VNPT trong vòng 30 ngày. Thuê bao sim Cát Vàng có thể đăng ký gói Kết bạn với tối đa 5 thành viên (cùng là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT). Gói Kết bạn có tính năng tự động gia hạn và không giới hạn thời lượng của mỗi cuộc gọi. Để đăng ký gói Kết bạn, thuê bao sim Cát Vàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK KB gửi 900. Sau khi đăng ký thành công gói cước, tiếp tục đăng ký thêm 5 số thuê bao được hưởng thoại 2.000 phút gọi nội mạng: Ghi rõ số điện thoại (số điện thoại VinaPhone, cố định, Gphone VNPT) gửi 900. Trong trường hợp thuê bao sim Cát Vàng muốn thay đổi hoặc xóa số điện thoại nằm trong danh sách thì chỉ cần soạn: XOA X gửi 900, trong đó, X là số điện thoại muốn xóa (VinaPhone, cố định, Gphone VNPT). Trong trường hợp muốn thêm số điện thoại mới vào danh sách, soạn: Them X gửi 900. Để kiểm tra thời lượng còn lại của gói cước Kết bạn, soạn: TRACUU gửi 900. Để hủy gói cước, soạn: HUY KB gửi 900.

6. Ưu đãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 05 thẻ nạp đầu tiên (50% của giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM và 50% giá trị cộng vào TKKM2) và thời hạn nạp thẻ trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.

7. Miễn phí cước cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 30 khi đăng ký gói Alo 30.

8. Chuyển đổi số phút nghe liên mạng của tháng trước thành số phút gọi liên mạng vào tháng sau. Ưu đãi này kéo dài trong vòng 12 tháng kể từ tháng kích hoạt. Như vậy, với ưu đãi này, thuê bao sim Cát Vàng càng nghe nhiều thì càng được gọi nhiều.

Việc cho ra mắt và triển khai bán rộng rãi sản phẩm Sim Cát Vàng tại Bình Định, Đã Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi  là nằm trong chủ trương của Tổng Công ty VNPT VinaPhone về việc triển khai bán sim đặc thù cho từng vùng miền với những chính sách ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc điểm từng địa phương. Hiện nay VinaPhone đã cho ra mắt các loại sim vùng miền như: sim Hà Thành tại Hà Nội, sim Biển Xanh cho 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải Miền Trung, sim Vùng Mỏ cho Quảng Ninh, Sim Bến Thành tại TP HCM, Sim Chè Xanh tại một số tỉnh miền núi phía Bắc.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.