Truyền hình MyTV: Người xem sẽ có thể tương tác như trên mạng xã hội

16:57, Thứ Năm, 22/09/2016 (GMT+7)
Trong cuộc đua giá cước quyết liệt của các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, có những dịch vụ vẫn được người dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, chất lượng nội dung mà còn bởi những nỗ lực để đem đến nhiều tiện ích nhất cho người dùng.
 
Ra mắt từ năm 2009, đến nay MyTV đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực truyền hình trả tiền với hơn 1 triệu khách hàng tin dùng trên toàn quốc, đứng đầu trong mảng dịch vụ IPTV. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 7, MyTV vừa có hàng loạt những cải tiến dịch vụ, ưu đãi cho khách hàng, như một lời tri ân.
 
Gia tăng tiện ích, ưu đãi - Giá không đổi
 
Xác định nội dung là một trong những yếu tố mang tính sống còn, MyTV liên tục nỗ lực tìm kiếm, đưa những nội dung mới vào dịch vụ để trở thành một cổng thông tin video, phim ảnh, thông tin giải trí đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Ví dụ từ ngày 1/9, ngoài kho phim liên tục được cập nhật, các chương trình giáo dục, giải trí thú vị bổ ích,… kho tàng video âm nhạc, thể thao giải trí khổng lồ YouTube đã chính thức có mặt trên MyTV. 
Mới đây nhất, từ ngày 22/9, trong số gần 200 kênh truyền hình dịch vụ đang cung cấp, MyTV sẽ tăng thêm 6 kênh HD (Channel V, Da Vinci, Diva, Asian Food Channel, HTVC Thuần Việt; HTVC Phim) để mang lại trải nghiệm dịch vụ thú vị hơn cho khách hàng. Hai gói cước MyTV Silver HD, MyTV Gold HD cũng sẽ được bổ sung thêm thêm 03 kênh HD (VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD). Tất nhiên, khách hàng được trải nghiệm tất cả các kênh, nội dung mới của MyTV mà giá cước dịch vụ hàng tháng không thay đổi. 
 
Các gói cước tích hợp của MyTV cũng đang theo hướng có lợi hơn cho người sử dụng. Bên cạnh các chương trình ưu đãi thường xuyên được triển khai tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 01/10/2016, trên một số địa bàn thuộc Hà Nam và Bình Định, thuê bao MyTV trên mạng cáp quang của VNPT sẽ được đăng ký thêm dịch vụ truyền hình cáp 68 kênh truyền hình sử dụng được cho tới 3 tivi với giá chỉ 50.000 đ/tháng. Đây là một giải pháp khá hấp dẫn cho khách hàng vừa muốn trải nghiệm các tính năng tương tác của MyTV như tua đi tua lại, xem lại chương trình, xem tiếp nội dung đang xem dở trên thiết bị khác… trong khi các TV khác vẫn đáp ứng nhu cầu giải trí của các thành viên trong nhà. 
 
Tiến tới chinh phục khách hàng bằng những trải nghiệm thú vị
 
Một trong những thế mạnh của MyTV so với các dịch vụ truyền hình trả tiền khác chính là khả năng tương tác với người dùng. Tận dụng thế mạnh này, mới đây MyTV đưa ra tính năng đa màn hình (multiscreen), cho phép một tài khoản thuê bao MyTV có thể theo dõi và thưởng thức các nội dung đặc sắc của MyTV trên cả TV, máy tính bảng (tablet) và smartphone mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Tính năng lưu lại điểm dừng và xem tiếp điểm dừng được đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Tiện ích hiện được mở cho tất cả các thuê bao sử dụng các gói cước Silver, Silver HD, Gold, Gold HD.
Sắp tới, MyTV sẽ cho ra mắt một tính năng hấp dẫn nữa có tên MyTV InAir. Với tính năng này, thuê bao MyTV có thể vừa xem các chương trình (phim, thể thao, bản tin thời sự…) vừa có thể đồng thời tra cứu thông tin liên quan tới chương trình như diễn viên đóng phim, tiểu sử diễn viên, các thông tin bên lề của diễn viên, tỷ lệ giữ bóng, số bàn sút vào lưới, số bàn sút trượt, số lỗi của các đội, số lần đá phạt góc, số lần việt vị, thông tin về đội hình cầu thủ tham gia …. Thậm chí có thể vừa xem phim vừa lướt facebook ngay trên màn hình TV, bình luận, post bài…
 
Công nghệ này đã được MyTV giới thiệu tới khách hàng tại Triển lãm Vietnam ICT Comm 2016 diễn ra cuối tháng 7 vừa qua và hứa hẹn sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.
 
 
Với việc không ngừng kiến tạo những tính năng mới hứa chắc chắn MyTV sẽ mang lại các trải nghiệm thú vị cho người dùng. Một thế giới truyền hình tương tác cao đang mở ra trước mắt hơn 90 triệu người dân Việt.

H.V

.
.
.

.
.
.