VNPT cung cấp nhiều ưu đãi viễn thông cho khách hàng tại Cao Bằng

16:32, Thứ Sáu, 09/09/2016 (GMT+7)

Thực hiện chủ trương triển khai bán sim đặc thù cho từng vùng miền với những chính sách ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và đặc điểm từng địa phương, Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã thiết kế và cho ra mắt sim Pác Bó phục vụ khách hàng tại Cao Bằng.

Theo đó, từ đầu tháng 8 vừa qua cho đến khi có thông báo kết thúc từ nhà mạng, các khách hàng tại tỉnh Cao Bằng sẽ có cơ hội sử dụng và tận hưởng một loạt ưu đãi từ loại sim này.

Sim Pác Bó có giá bán chỉ là 50.000đ (đã bao gồm cước hòa mạng, giá sim và VAT), khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ tặng tiền vào tài khoản trong 6 tháng đầu tiên, thoại, dịch vụ giá trị gia tăng cho đến cả việc đăng ký gói 3G 2GB data VinaPhone với giá chỉ là 25.000 đồng/tháng.

Thông qua việc triển khai bán sim Pác Bó, VNPT đã mang nhiều ưu đãi viễn thông cho khách hàng tại Cao Bằng
Thông qua việc triển khai bán sim Pác Bó, VNPT đã mang nhiều ưu đãi viễn thông cho khách hàng tại Cao Bằng

Cụ thể, ngay sau khi kích hoạt sim Pác Bó, khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng đồng thời 8 ưu đãi sau:

1. Tặng 60.000 đồng vào tài khoản KM2 (gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone, cố định VNPT) ngay trong tháng đầu tiên kích hoạt.

2. Tặng 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản định kỳ DK2 từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 6. Như vậy, tổng số tiền mà nhà mạng VinaPhone tặng thuê bao sim Pác Bó trong 6 tháng đầu sử dụng lên tới 210.000 đồng.

3. Tặng 1.000 phút gọi nội mạng VNPT và 1GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 180 ngày

4. Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 05 thẻ nạp đầu tiên (50% của giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM và 50% giá trị cộng vào TKKM2).

5. Cước gọi tất cả các mạng trong nước chỉ là 690đ/phút

6. Miễn phí gói Cặp đôi trong vòng 6 tháng. Để đăng ký gói Cặp đôi, thuê bao sim Pác Bó chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: VNCAPDOI số điện thoại gửi 900 (cùng là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT). Nếu đăng ký gói Cặp đôi thành công, mỗi thuê bao sẽ có 2.000 phút gọi cho nhau. Hết 6 tháng miễn phí này, thuê bao sim Pác Bó sẽ bị tính phí 20.000 đồng đối với thuê bao đăng ký.

7. Ưu đãi đăng ký gói Max chỉ với giá 25.000 đồng/tháng và được sử dụng 2GB data tốc độ cao (giá thông thường của gói Max là 70.000 đồng/tháng). Như vậy, thuê bao sim Pác Bó đã được VinaPhone tặng thêm tới 45.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, thuê bao sim Pác Bó cần lưu ý, số dung lượng data không dùng hết sẽ không được bảo lưu sang tháng sau và trong trường hợp sử dụng vượt dung lượng cho phép thì hệ thống tự động hạ băng thông xuống tốc độ thông thường nhưng không tính phí data vượt gói. Ưu đãi này kéo dài suốt 12 tháng kể từ tháng đăng ký thành công. Để đăng ký sử dụng gói cước 3G này, thuê bao sim Pác Bó chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MAX gửi 888.

8. Thời gian nghe gọi mãi mãi. Đây là một ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng VinaPhone dành tặng các khách hàng tại tỉnh Cao Bằng.

Với những ưu đãi trên, thuê bao sim Pác Bó có thể thoải mái gọi điện và lướt web mà không phải lo lắng nhiều về cước phí.

Nhà mạng VNPT-VinaPhone cho biết sim Pác Bó được triển khai từ đầu tháng 8 vừa qua và sẽ kéo dài đến khi có thông báo kết thúc của nhà mạng.

Ngoài sim Pác Bó dành riêng cho tỉnh Cao Bằng, tính đến nay VNPT-VinaPhone đã phát triển và cho ra mắt nhiều sim vùng miền khác nhau như sim Lộc Vàng tại Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, sim Hà Thành tại Hà Nội, sim Biển Xanh cho 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải Miền Trung, sim Vùng Mỏ cho Quảng Ninh, Sim Bến Thành tại TP HCM, Sim Chè Xanh tại Bắc Giang, sim Cát Vàng tại Bình Định, Đã Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, sim Nếp Nương tại 10 tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc...

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.