VNPT trình diễn sản phẩm công nghệ tại triển lãm ở Iran

15:38, Thứ Ba, 27/09/2016 (GMT+7)

Tại Triển lãm Quốc tế về Viễn thông và CNTT lần thứ 17 - Iran Telecom Innovations 2016 diễn ra từ ngày 25/9 đến 28/9, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghệ nổi bật.

Iran Telecom Innovations là triển lãm là ICT thường niên lớn nhất tại Iran. Năm nay, triển lãm có quy mô hơn 30.000 m2 với sức chứa hơn 400.000 khách tham quan và trên 300 gian hàng đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới. VNPT là doanh nghiệp ICT đầu tiên của Việt Nam có gian hàng tại triển lãm này.

Đoàn bộ trưởng bộ BCVT Iran tham quan gian hàng của VNPT

Tại đây, VNPT đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghiệp do VNPT-Technology và các đơn vị thành viên của Tập đoàn sản xuất, cung ứng. Chẳng hạn như smartphone Lotus Vivas, modem wifi, modem ADSL, cáp quang… Bên cạnh đó, VNPT cũng đã giới thiệu với khách tham quan những sản phẩm và dịch vụ mạnh hiện có như Nhóm giải pháp về IPTV, IoT Platform, Wifi total Solution, Multi Screen Platform, CDN, các sản phẩm về vệ tinh, cáp quang biển…

Ông Ngô Hùng Tín, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của VNPT với đối tác, khách hàng tại triển lãm.

Gian hàng của VNPT đã thu hút khá đông khách tham quan và các đối tác tham dự triển lãm. Đặc biệt là các giải pháp về IoT Platform, IPTV Flatform… đã được nhiều người chú ý.

Theo đại diện VNPT, thị trường Iran có rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt khi xem xét chỉ số dân số và GDP của Iran cao hơn so với các nước khác. Những yếu tố này cho thấy, Iran là một trong những thị trường hấp dẫn. Việc tham gia triển lãm lần này của VNPT nhằm tạo tiền đề cho sự đầu tư, tìm kiếm hợp tác với các doanh nghiệp Iran trong thời gian tới cũng như đẩy mạnh sự hiện diện thương hiệu của VNPT trên thị trường quốc tế.

P.V

.
.
.

.
.
.