VNPT VinaPhone phát hành sim Lộc Vàng dành riêng cho khu vực đồng bằng Sông Hồng

21:03, Thứ Tư, 07/09/2016 (GMT+7)

Với mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất, thiết thực nhất và phù hợp nhất tới khách hàng tại các tỉnh đồng bằng sông Hồng, VNPT VinaPhone đã thiết kế và cho ra mắt sim Lộc Vàng.

Theo đó, các khách hàng tại 9 tỉnh gồm Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc và Hải Phòng sẽ có cơ hội sử dụng loại sim này. Với thông điệp “6 tiện ích, tích lộc vàng”, sim Lộc Vàng của VinaPhone sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội về dịch vụ, hấp dẫn về giá cước.

Sim Lộc Vàng có giá bán chỉ là 50.000đ (đã bao gồm cước hòa mạng, giá sim và VAT), khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ tặng tiền vào tài khoản, thoại, dịch vụ giá trị gia tăng cho đến cả việc đăng ký gói Max70 VinaPhone với giá rẻ hơn 45.000 đồng so với giá thông thường.

VNPT VinaPhone phát hành sim Lộc Vàng dành riêng cho khu vực đồng bằng Sông Hồng
VNPT VinaPhone phát hành sim Lộc Vàng dành riêng cho khu vực đồng bằng Sông Hồng

Cụ thể, ngay sau khi kích hoạt sim Lộc Vàng, khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng đồng thời 6 tiện ích sau:

1. Tặng 1.000 phút gọi nội mạng VNPT và 1GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 180 ngày,

2. Tặng 60.000 đồng vào tài khoản KM2 (gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone, cố định VNPT) ngay trong tháng đầu tiên kích hoạt. 5 tháng tiếp theo, thuê bao sim Lộc Vàng được tặng 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản định kỳ DK2. Như vậy, tổng số tiền mà nhà mạng VinaPhone tặng thuê bao sim Lộc Vàng trong 6 tháng đầu sử dụng lên tới 210.000 đồng.

3. Đối với những khách hàng thường xuyên gọi điện với thời gian lớn, khách hàng có thể thoải mái gọi nội mạng trong 10 phút chỉ với 690đ khi đăng ký gói cước V69. Để đăng ký gói cước này, thuê bao sim Lộc Vàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: V69 gửi 900 (tin nhắn miễn phí). Gói V69 có tính năng tự động gia hạn hàng ngày, do đó, nếu không còn nhu cầu sử dụng, thuê bao sim Lộc Vàng nên thực hiện hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY V69 gửi 900 (tin nhắn miễn phí).

4. Miễn phí gói Cặp đôi trong vòng 6 tháng. Để đăng ký gói Cặp đôi, thuê bao sim Lộc Vàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: VNCAPDOI số điện thoại gửi 900 (cùng là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT). Nếu đăng ký gói Cặp đôi thành công, mỗi thuê bao sẽ có 2.000 phút gọi cho nhau. Hết 6 tháng miễn phí này, thuê bao sim Lộc Vàng sẽ bị tính phí 20.000 đồng đối với thuê bao đăng ký.

Ngoài ra,  thuê bao sim Lộc Vàng còn được giảm 50% gói Kết bạn trong vòng 6 tháng và chỉ còn 5.000 đồng/tháng khi đăng ký ngay trong tháng kích hoạt. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sim Lộc Vàng nhận ngay 2.000 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao VinaPhone hoặc điện thoại cố định VNPT trong vòng 30 ngày. Thuê bao sim Lộc Vàng có thể đăng ký gói Kết bạn với tối đa 5 thành viên (cùng là thuê bao VinaPhone hoặc cố định VNPT). Gói Kết bạn có tính năng tự động gia hạn và không giới hạn thời lượng của mỗi cuộc gọi. Để đăng ký gói Kết bạn, thuê bao sim Lộc Vàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK KB gửi 900. Sau khi đăng ký thành công gói cước, tiếp tục đăng ký thêm 5 số thuê bao được hưởng thoại 2.000 phút gọi nội mạng: Ghi rõ số điện thoại (số điện thoại VinaPhone, cố định, Gphone VNPT) gửi 900. Trong trường hợp thuê bao sim Lộc Vàng muốn thay đổi hoặc xóa số điện thoại nằm trong danh sách thì chỉ cần soạn: XOA X gửi 900, trong đó, X là số điện thoại muốn xóa (VinaPhone, cố định, Gphone VNPT). Trong trường hợp muốn thêm số điện thoại mới vào danh sách, soạn: Them X gửi 900. Để kiểm tra thời lượng còn lại của gói cước Kết bạn, soạn: TRACUU gửi 900. Để hủy gói cước, soạn: HUY KB gửi 900.

5. Ưu đãi đăng ký gói Max70 chỉ với giá 25.000 đồng/tháng và được sử dụng 2GB data tốc độ cao trong vòng 30 ngày (giá thông thường của gói Max70 là 70.000 đồng/tháng). Như vậy, thuê bao sim Lộc Vàng đã được VinaPhone tặng thêm tới 45.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, thuê bao sim Lộc Vàng cần lưu ý, số dung lượng data không dùng hết sẽ không được bảo lưu sang tháng sau và trong trường hợp sử dụng vượt dung lượng cho phép thì hệ thống tự động hạ băng thông xuống tốc độ thông thường nhưng không tính phí data vượt gói. Ưu đãi này kéo dài suốt 12 tháng kể từ tháng đăng ký thành công.  

6. Ưu đãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 05 thẻ nạp đầu tiên (50% của giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM và 50% giá trị cộng vào TKKM2) và thời hạn nạp thẻ trước ngày 1/4/2017.

Ngoài những ưu đãi, tiện ích kể trên, cước gọi nội mạng cũng như ngoại mạng trong vùng của sim Lộc Vàng chỉ là 690đ/phút, ngoài vùng là 1.880đ/phút với thời gian hưởng ưu đãi kéo dài tới 24 tháng.

Nhà mạng VNPT VinaPhone cho biết sim Lộc Vàng được triển khai từ đầu tháng 8 vừa qua và sẽ kéo dài đến khi có thông báo kết thúc của nhà mạng.

Việc cho ra mắt và triển khai bán rộng rãi sản phẩm Sim Lộc Vàng tại Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc và Hải Phòng là nằm trong chủ trương của Tổng Công ty VNPT VinaPhone về việc triển khai bán sim đặc thù cho từng vùng miền với những chính sách ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc điểm từng địa phương. Hiện nay VinaPhone đã cho ra mắt các loại sim vùng miền như: sim Hà Thành tại Hà Nội, sim Biển Xanh cho 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải Miền Trung, sim Vùng Mỏ cho Quảng Ninh, Sim Bến Thành tại TP HCM, Sim Chè Xanh tại một số tỉnh miền núi phía Bắc, sim Cát Vàng tại Bình Định, Đã Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.